Đừng yêu ai thêm nữa nếu...

Lý do để kết thúc một chuyện tình thường rất phức tạp và khiến cả hai bên đều tổn thương. Do vậy, bạn chưa nên hẹn hò nếu còn những lăn tăn dưới đây.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

1. Bạn vẫn còn giận người cũ

Khi tình yêu kết thúc, cảm giác hờn giận đối phương là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, sau một thời gian cảm giác đó sẽ dần nguôi ngoai. Nếu cảm thấy chưa hết giận người cũ sau chia tay, có lẽ bạn chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới.

2. Bạn cảm thấy buồn bã khi lại bắt đầu hẹn hò

Đây là một dấu hiệu cho thấy bạn không cảm thấy thoải mái với bản thân và chuyện tình cảm của mình. Bạn cố buộc mình phải yêu đương, hẹn hò, dù trong lòng chưa sẵn sàng.

3. Bạn không biết những gì mình muốn

Nếu vẫn không biết những gì mình muốn trong cuộc sống, có thể bạn không biết những gì mình muốn trong chuyện tình cảm. Bạn cần cảm thấy hài lòng về bản thân và cuộc sống trước khi chia sẻ điều đó với một người khác.

4. Bạn vẫn còn do dự

Nếu vẫn còn suy nghĩ về chuyện tình cảm đã qua, thậm chí còn giữ lại những kỷ vật của chuyện tình đó, có lẽ bạn chưa sẵn sàng để bắt đầu hẹn hò. Bạn cần quên đi chuyện tình cảm cũ và người xưa trước khi chuyện tình mới bắt đầu.

5. Bạn cảm thấy mất lòng tin

Có lẽ chuyện tình cũ đã khiến bạn như thế. Nếu chưa thể cởi mở hoặc chia sẻ nỗi sợ hãi sâu thẳm nhất với người khác, bạn chưa sẵn sàng cho một chuyện tình mới. Trung thực và sẻ chia là phần quan trọng trong bất kỳ mối quan hệ nào.

6. Bạn chưa sẵn sàng sống vì người khác

Là một người độc thân, bạn có nhiều không gian hơn để là chính mình. Bạn có thể đi đến bất cứ nơi đâu và làm những điều mà bạn muốn. Nếu chưa sẵn sàng để cởi mở và sống vì một ai đó, bạn vẫn chưa sẵn sàng để yêu thêm lần nữa. 

PLO

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá