Đuổi vợ ra khỏi nhà vì không biết “yêu” kiểu gái làng chơi

TPO - Nếu thực sự chồng em là kẻ bệnh hoạn, máu gái, nhu cầu sống bản năng vượt cả đạo lý làm người thì em nên nghĩ đến chuyện chia tay với anh ta đi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Đọc bài em viết "Chồng ngoại tình còn quay clip dạy vợ cách “yêu”, thấy rõ ràng em còn ít tuổi, yêu duy nhất một người rồi kết hôn rồi sinh con nên không có kinh nghiệm thành ra kiêng cữ thái quá, khiến chồng em lấy đó làm lý do đi tìm gái mại dâm giải quyết nhu cầu chăn gối.

Có trách em thì sự cũng đã rồi, bây giờ em cần phải bình tĩnh, tỉnh táo phân tích cặn kẽ ngọn  nguồn, tìm nguyên nhân đích thực của việc chồng đi ngoại tình thì mới có thể có biện pháp mà giải quyết được.

Nếu thực sự chồng em là kẻ bệnh hoạn, máu gái, nhu cầu sống bản năng vượt cả đạo lý làm người thì em nên nghĩ đến chuyện chia tay với anh ta đi.

Chia tay sớm sẽ làm cuộc sống của mẹ con em nhẹ nhàng, thanh thản, chứ cứ kéo dài kiểu này, chắc chẳng có thần kinh nào, sức khỏe nào mà chịu nổi đâu, em ạ.

Huống hồ em vừa sinh con, cháu bé mới được mấy tháng, mẹ con bấy bớt, yếu đuối làm sao mà mẹ con yên ấm, hạnh phúc khi chồng em đối xử nhẫn tâm không còn hình người như vậy.

Em đừng tiếc nuối, đừng níu kéo làm gì nữa. Hãy mạnh dạn bế con rời khỏi ngôi nhà của anh ta, trước khi anh ta đuổi em đi, em ạ.

Em còn quá trẻ để làm lại cuộc đời, đừng sống hoài sống phí, giam hãm chôn vùi tuổi thanh xuân bên người chồng sa đọa mãi như vậy, em nhé.

Tôi tin rằng em rời xa anh ta, cuộc sống của mẹ con em sẽ tốt đẹp lên gấp nhiều lần đấy, em ạ.

Em cứ yên tâm chăm sóc con gái cho cứng cáp, rồi xin đi làm để có thu nhập nuôi bản thân và nuôi con. Một người chồng táng tận lương tâm như chồng em thì khó mà hi vọng anh ta suy nghĩ lại, để có thể chu cấp tài chính cho mẹ con em đâu.

Hãy giữ gìn sức khỏe, hãy vui lên và tin tưởng ở tương lai. Chúc cho mẹ con em luôn khỏe, vượt qua được khó khăn này. Chờ tin tốt lành từ em.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng