Đứt từng khúc ruột khi nghĩ đến “đòn trừng phạt” vợ trẻ

TPO - Bây giờ chuyện cho vợ anh một cơ hội sửa sai, chấp nhận cho cô ấy vẫn đi về cùng anh, cùng con trai anh dưới một mái nhà, hay buộc cô ấy phải nhận sự trừng phạt là một lá đơn ly hôn của anh và không có quyền nuôi con trai chung của hai người là quyền ở anh.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tuy vậy, tôi cũng là người mẹ, tôi thấy rằng dù sao thì vợ anh cũng đã phải chịu nhiều cay đắng trong cuộc sống riêng tư của cô ấy. Thôi thì lỗi của cô ấy, cô ấy phải trả giá, đó là điều công bằng, chỉ mong anh nương tay để cô ấy còn có cơ hội giữ chút thanh danh với đồng nghiệp, với bà con làng xóm và với gia đình anh.
Đọc câu chuyện "Ngỡ ngàng với bí mật vợ thổ lộ sau 3 năm chung sống" tôi thấy, nếu thực lòng anh còn thương vợ, còn nghĩ đến đứa con trai mới cai sữa của hai người thì hãy rộng lượng chấp nhận cho cô ấy ở lại nuôi con anh ạ.
Còn đối với cháu bé con gái của cô ấy và tình cũ tôi nghĩ anh nên có lời khuyên cô ấy hãy để cho tình cũ của cô ấy đón cháu về nuôi. Người yêu cô ấy bây giờ đang chịu cảnh không còn khả năng làm cha nữa, đó cũng là sự trừng phạt của ông trời đối với anh ấy vì những sai lầm anh ấy đã gây ra cho vợ anh khi hai người còn trẻ.
Nếu vợ anh đã tìm hiểu kĩ, xác định đúng là anh ấy gặp cảnh ngộ trớ trêu như vậy và anh ta đã thực sự hồi tâm, hối cải thì thiết nghĩ nên cho anh ấy một cơ hội cuối cùng. Vợ anh còn trẻ, anh còn sức khoẻ, còn khả năng để sinh con, anh làm phúc cho tình cũ của vợ được có đứa con máu thịt, sau này anh ấy còn có người mà nương tựa lúc tuổi già.
Tâm sự vài lời cùng anh, mong anh cũng hiểu cho tấm lòng những người làm mẹ như tôi. Chúc gia đình anh bình yên, hạnh phúc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng