Ê chề khi biết mình lọt “bẫy săn tình”

TPO - Tôi hiểu rõ nỗi bẽ bàng, thất vọng ê chề khi chỉ vì tưởng mình có nhan sắc, có tuổi trẻ sẽ mau chóng một bước lên bà, mà bạn đã lọt vào cái bẫy săn tình của người đàn ông lớn tuổi giàu có, sành sỏi đó.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi hiểu rõ nỗi bẽ bàng, thất vọng ê chề khi chỉ vì tưởng mình có nhan sắc, có tuổi trẻ sẽ mau chóng một bước lên bà, mà bạn đã lọt vào cái bẫy săn tình của người đàn ông lớn tuổi giàu có, sành sỏi đó.

 Nhưng thôi bạn ạ, bây giờ việc không mong muốn cũng đã xảy ra rồi, theo tôi tốt nhất bạn nên mạnh dạn rời bỏ chốn phù hoa không dành cho những người như bạn, mà mau chóng trở về quê đi.

 Với tuổi trẻ, với sức khỏe và trình độ đã tốt nghiệp lớp 12 như bạn làm sao không thể ở quê lập nghiệp?

Biết bao tấm gương sáng của các bạn trẻ cùng tuổi như bạn không những trụ được ở nơi chôn rau, cắt rốn mà còn vươn lên làm giàu cho bản thân, cho gia đình và góp phần cống hiến sức lực của mình cho đất nước đấy bạn ạ.

Bạn buồn khổ, ân hận thế là đủ rồi, hãy để cho quá khứ lỗi lầm ấy được ngủ yên, sau khi bạn đã rút ra bài học kinh nghiệm sống ở đời.

Không ai có thể sống mãi với những kỉ niệm buồn, sống mãi với vết thương lòng dù vết thương ấy có lớn đến bao nhiêu thì cũng sẽ lành lại thôi bạn ạ. Bạn còn trẻ, đừng nản lòng trước khó khăn bạn nhé. Chúc bạn may mắn. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá