Em gái tôi ôm mối tình đơn phương với anh rể tương lai

TPO - Đã chắc gì cảnh người yêu cháu ôm em gái cháu trong tay để vỗ về an ủi mà cháu đã nhìn thấy, là anh ấy cũng yêu em cháu đâu.

Em gái tôi ôm mối tình đơn phương với anh rể tương lai

Cô biết 3 mẹ con cháu đều là những người tốt, sống nhân hậu và lương thiện, mẹ cháu là người đàn bà chịu thiệt thòi khi sinh em cháu bị tai biến sản khoa phải cắt bỏ buồng trứng khiến bố cháu vì không còn hi vọng kiếm đứa con nối dõi nên đã phũ phàng dứt áo ra đi.

Trong khi ấy thì em cháu sinh ra lại tật nguyền, vậy mà mẹ cháu vẫn cố gắng vượt qua số phận khắc nghiệt, nuôi dậy chị em cháu lớn khôn. Bản thân 2 chị em cháu cũng đã nỗ lực hết mình vượt qua hoàn cảnh nghèo khó, dị tật để vừa học vừa làm, giúp đỡ thêm cho mẹ.

Cô thấy thật sự khâm phục và thương mẹ con cháu. Còn chuyệntình cảm của cháu giờ đây trong tình cảnh éo le, tế nhị vì em gái cháu lại yêu thầm người yêu cháu. Cô nghĩ thế này cháu ạ, cháu phải thật sự bình tĩnh, khéo léo để tìm hiểu sự thật của câu chuyện này.

Đã chắc gì cảnh người yêu cháu ôm em gái cháu trong tay để vỗ về an ủi mà cháu đã nhìn thấy, là anh ấy cũng yêu em cháu đâu. Anh ấy sống nhân ái, tốt tính như vậy, biết đâu đấy chỉ là tình cảm giữa con người với nhau, chứ không có ý tư tình, trai gái gì thì sao?

Còn em cháu theo như mẹ cháu nói là đã thầm yêu trộm nhớ người yêu của cháu, nhưng đó cũng chỉ là tình yêu đơn phương. Nên tốt nhất cháu hãy gặp người yêu mình, giải đáp tất cả những nghi ngờ kia rồi hãy quyết định.

Nóng vội trong chuyện này có khi lại xôi hỏng bỏng không đấy cháu ạ. Cháu đừng cho rằng bây giờ để mẹ vui lòng, để em gái có hạnh phúc, cháu chịu đựng hi sinh tình yêu, nhường người yêu cho em gái là tốt đâu.

Nếu cháu và bạn trai cháu đã yêu nhau, đã quyết xây dựng gia đình với nhau, thì nên trình bày rõ cho mẹ biết và thật tế nhị, khéo léo phân tích cho em gái hiểu được tình cảm của anh chị để em gái đừng ôm mối tình đơn phương với anh rể tương lai nữa.

Em gái cháu cũng là người tốt, cô tin rằng với tình cảm chân thành, tôn trọng và yêu thương em mình thật lòng, cuối cùng em cháu cũng sẽ hiểu ra thôi.

Hãy đến gặp người yêu cháu càng sớm càng tốt. Cô mong và tin cháu sẽ có giải pháp đúng đắn để giải quyết vấn đề này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá