Éo le chuyện đời người đàn bà “nhịn” đủ đường khi chồng đi với gái

TPO - Hãy bình tĩnh tìm ra giải pháp tốt nhất để giải quyết câu chuyện éo le này, đừng để vì nó mà tổn hại đến sự phát triển lớn khôn của con gái là mang tội đấy cháu ạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Việc cháu nông nổi, thiếu tìm hiểu một nửa kia của mình mà đã chung sống như vợ chồng đến nỗi để lại hậu quả và phải làm đám cưới, thì nay cái giá cháu phải trả theo bác nghĩ là công bằng thôi.

Tuy vậy bác khuyên cháu không nên quá buồn phiền, quá bức xúc mà ảnh hưởng đến sức khỏe, bởi cháu mới vừa sinh con gái đầu lòng.

 Hãy bình tĩnh tìm ra giải pháp tốt nhất để giải quyết câu chuyện éo le này, đừng để vì nó mà tổn hại đến sự phát triển lớn khôn của con gái là mang tội đấy cháu ạ.

 Cháu cứ giữ thái độ bình thường, hết thời gian nằm viện cứ bế con về nhà chồng, đừng nghĩ đến  những điều tiêu cực mà hãy nghĩ đến cái tích cực để níu kéo chồng trở về.

 Bác tin rằng chồng cháu sẽ nghĩ lại nay mai thôi. Làm sao chồng cháu ăn chơi, đàn đúm mãi được trong khi tiền thì phải ngửa tay xin bố mẹ.

Cháu cứ lựa lúc chồng vui vẻ, nhẹ nhàng tâm sự với anh ấy để anh ấy hiểu cháu  muốn gì ở người đàn ông của mình.

 Mưa dần thấm lâu cháu ạ. Nếu như không có bàn tay của cha thì cháu bé sẽ phát triển thiệt thòi hơn những đứa trẻ khác cháu ạ. Cháu hãy nhẫn nhịn, xuống nước với chồng vì tương lai đứa bé cháu nhé. Bác mong tin tốt từ mẹ con cháu. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng