DMCA.com Protection Status

Gã hàng xóm 'rắc thính', vợ trẻ 'say mồi' quên cả lối về

TPO - Tôi biết cái khó của anh là kẻ rắc thính, thả mồi cô vợ trẻ của anh lại ở sát vách nhà, ra vào đụng chạm nên không dễ gì ngăn cản khi họ muốn vụng trộm với nhau.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bí mật sau sự tử tế bất ngờ của ông hàng xóm độc thân keo kiệt, thì đây là việc hoàn toàn riêng tư của vợ, chồng anh. Và vì vậy quyết định cuối cùng phụ thuộc vào người trong cuộc mà anh đóng vai trò chính do lỗi lầm này là của vợ anh gây ra.

Nếu anh thấy mình đủ lòng vị tha, đủ độ bao dung để bỏ qua mối quan hệ mèo mả gà đồng giữa cô vợ trẻ của anh và người hàng xóm xấu xa kia thì anh cho vợ cơ hội. Nhưng trước khi chấp nhận hàn gắn, vợ chồng anh nên ngồi lại nói chuyện nghiêm túc. Anh hãy thẳng thắn phân tích, khuyên nhủ vợ để cô ấy thấy rằng việc làm của cô ấy là sai trái, là vi phạm đạo đức mà cả dư luận lẫn pháp luật đều không ủng hộ.
Rồi anh cũng cần phải yêu cầu vợ chấm dứt ngay chuyện ngoại tình với anh hàng xóm độc thân đó. Tôi biết cái khó của anh là kẻ rắc thính, thả mồi cô vợ trẻ của anh lại ở sát vách nhà, ra vào đụng chạm nên không dễ gì ngăn cản khi họ muốn vụng trộm với nhau. Tuy vậy chỉ là khó chứ không phải hết cách, nếu cần anh nên nhờ đến sự hỗ trợ của bố, mẹ, người thân đôi bên, thậm chí nhờ đến chính quyền nơi sở tại can thiệt để anh có được cuộc sống anh lành, hạnh phúc.

Thông cảm và chia sẻ cùng anh, chúc anh thành công và may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng