Gái đến tận nhà 'bắt vạ', chồng vẫn leo lẻo chối tội

TPO - Còn với chị, theo em chị chẳng tội gì phải dính vào chuyện này, nếu quả thật cái bầu kia là của chồng chị và cô gái đó thì chị cứ để cho anh ấy tự giải quyết, chị đừng vì thương chồng mà đem hết tiền bạc, của cải chạy tội cho chồng là chị tự làm khổ bản thân chị, làm khổ các con của chị đấy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Chị đừng nghe lời thanh minh của chồng chị sau những gì xảy ra trong câu chuyện Mê 'cà phê võng', chồng bị gái trẻ đến tận nhà tố tội .... 'ăn vụng'. Em biết rằng bây giờ chưa thể xác định được cái thai trong bụng của cô gái trẻ kia là của ai, song qua lời thú nhận của chồng chị thì rõ ràng anh ấy có quan hệ vụng trộm với cô ta.
Tội danh đã rõ ràng, chồng chị có chối cãi cũng không thể trốn tránh được trách nhiệm của anh ấy với cái bầu của cô gái kia cho đến ngày cô ta "khai hoa, nở nhuỵ" phải không chị?
Còn với chị, theo em chị chẳng tội gì phải dính vào chuyện này, nếu quả thật cái bầu kia là của chồng chị và cô gái đó thì chị cứ để cho anh ấy tự giải quyết, chị đừng vì thương chồng mà đem hết tiền bạc, của cải chạy tội cho chồng là chị tự làm khổ bản thân chị, làm khổ các con của chị đấy.
Nếu nhận thấy chồng có thói trai gái, có lối sống buông thả, hư hỏng thì chị nên mạnh dạn chia tay anh ấy đi. Các con của chị đã lớn, công việc ở quê cũng cho chị thu nhập đủ nuôi thân, nuôi các con, bên cạnh chị còn có bố mẹ, người thân. Chị cũng không phải lo cô đơn, vất vả nếu không có chồng chung tay gánh vác việc nhà.
Dù sao thì em cũng mong mọi việc được sớm giải quyết ổn thoả để cuộc sống của gia đình chị yên ấm, an lành như trước. Chúc chị may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng