Gái ế vớ được chồng giàu rồi lại để tuột mất trong cay đắng

TPO - Hãy nhẹ nhàng, mềm mỏng hết sức với chồng để có cơ hội chuộc lỗi cùng anh ấy. Trong chuyện để xảy ra sóng gió hôn nhân như hiện nay lỗi là do chị, vì vậy nếu còn yêu chồng, còn muốn chung sống với anh ấy trong một nhà thì chị nên nín nhịn thuyết phục chồng, xin lỗi anh ấy và cần chứng tỏ cho chồng thấy rằng mình đã biết lỗi, muốn sửa chữa lỗi lầm để níu giữ tình cảm gia đình.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Việc to, việc nhỏ, việc tốt, việc xấu gì cũng có nguyên nhân của nó, mà một khi đã tìm được nguyên nhân thì khó mấy cũng có cách tháo gỡ, có cách giải quyết, chỉ cần những người trong cuộc giữ được bình tĩnh cái đầu và nồng ấm trái tim thì sẽ có kết quả tốt đẹp thôi.

Ở trường hợp của chị cũng vậy, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng quyết theo gái nghèo vì tôi quá đam mê sự nghiệp, tôi nghĩ việc cần làm bây giờ đối với chị không được nóng vội, không vì tự ái mà chấp nhận kí ngay vào đơn li hôn của chồng.

Hãy nhẹ nhàng, mềm mỏng hết sức với chồng để có cơ hội chuộc lỗi cùng anh ấy. Trong chuyện để xảy ra sóng gió hôn nhân như hiện nay lỗi là do chị, vì vậy nếu còn yêu chồng, còn muốn chung sống với anh ấy trong một nhà thì chị nên nín nhịn thuyết phục chồng, xin lỗi anh ấy và cần chứng tỏ cho chồng thấy rằng mình đã biết lỗi, muốn sửa chữa lỗi lầm để níu giữ tình cảm gia đình.

  Chồng chị là người có học, anh ấy có vị trí xứng đáng trong xã hội, tôi nghĩ rằng chị cứ kiên trì thế nào chồng chị cũng nghĩ lại mà thôi.

 Còn không may chồng chị đã quyết sau tất cả những gì chị đã chứng tỏ là không xứng đáng với tình yêu, với mong mỏi của anh ấy khi cưới chị thì có lẽ chi cũng nên kí vào đơn li hôn để anh ấy được lựa chọn một nửa kia của mình chị ạ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá