Gái già giàu có gài bẫy bắt trai trẻ "đổ vỏ"

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Cưới "chạy bầu" và nỗi đau của chồng trẻ bị vợ giàu "cắm sừng", tôi thấy anh đâu còn mười tám, đôi mươi nữa mà bảo mình ngây thơ, non nớt để người đàn bà hơn mình cả chục tuổi cho vào tròng?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Khi anh có mối quan hệ tình cảm với cô ấy, anh đã hai mươi tám tuổi rồi cơ mà, liệu ở tuổi đó mọi người có xem anh là bị lừa hay không ? Tốt nhất anh nên giữ cho cái đầu của mình được tỉnh táo và dũng cảm đối diện với hoàn cảnh hiện tại để tìm ra cách giải quyết hợp lý câu chuyện này.

Anh đừng đổ lỗi cho ai cả, mọi sự là do anh và chỉ có anh mới là người đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu anh thấy anh có thể cúi đầu, mũ ni che tai, phớt lờ mọi chuyện miễn sao được sống trong gia đình giàu có đó thì anh cứ tiếp tục.

Nếu anh chấp nhận đứa con “tu hú”, chấp nhận luôn tấm bình phong che cho vợ được tự do ngoại tình thì đó hoàn toàn là quyền riêng tư của anh, luật pháp không ngăn cấm mà dư luận cũng chẳng rỗi hơi can thiệp vào một khi anh có mục đích của mình.

Còn đặt trường hợp anh đã tỉnh ngộ, anh không muốn mình là kẻ đổ vỏ cho người ăn ốc, không muốn là con rối để vợ và tình già của cô ấy giật dây thì anh sớm tỉnh ngộ đi, sớm chia tay người đàn bà xấu xa, lợi dụng tình cảm chân thành của anh để sống buông thả, hư hỏng đó. Mấy lời tâm sự cùng anh mong anh suy nghĩ, xem xét sớm tìm ra lối thoát cho cuộc đời mình. Chúc anh may mắn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá