Gái hư và 'chiêu' moi tiền khiến chồng tôi sạch túi

TPO - Chính anh ấy chứ không phải ai khác, đã mê mụ đầu óc, lao vào "tình yêu" với cô gái hư hỏng đó, rồi như "ngấm bùa" mà đáp ứng mọi yêu sách của cô ta, rồi tự nguyện dâng hiến toàn bộ tiền bạc có được để chiều chuộng, lấy lòng em yêu.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Rõ ràng sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng mang nợ vì bồ nhí đòi tăng phí ... tình yêu, chồng chị lâm vào cảnh nợ nần không lối thoát này là do anh ấy lựa chọn lối sống bản năng, buông thả. Chính anh ấy chứ không phải ai khác, đã mê mụ đầu óc, lao vào "tình yêu" với cô gái hư hỏng đó, rồi như "ngấm bùa" mà đáp ứng mọi yêu sách của cô ta, rồi tự nguyện dâng hiến toàn bộ tiền bạc có được để chiều chuộng, lấy lòng em yêu.

Thế nhưng trong lỗi lầm của anh ấy, tôi nghĩ chị cũng có một phần trách nhiệm. Đó là vì chị quá yêu chồng, quá thương chồng, quá tin chồng anh ấy nói gì, làm gì chị cũng cho là đúng, mà không có sự kiểm tra, tìm hiểu thực chất sự việc để có phương pháp ngăn chặn từ đầu, nên chuyện xảy ra với hậu quả không mong muốn như hiện nay là đương nhiên thôi.

       Tuy vậy tôi khuyên chị không buồn phiền, suy nghĩ rồi ảnh hưởng đến sức khỏe, vì chị còn trách nhiệm nuôi con gái mới tròn năm đè nặng trên vai, mà bây giờ khó trông chờ vào đồng tiền chung góp của chồng bởi anh ấy còn món nợ khá lớn như vậy.

Theo ý kiến của tôi, chị nên bình tĩnh, từ từ 2 vợ chồng tìm cách gỡ rối. Nếu chị còn muốn duy trì hạnh phúc với chồng, để chị có người đàn ông trong gia đình và con gái có bố đủ đầy như mọi tổ ấm khác, thì chị xem xét cho chồng một cơ hội sửa sai.

Nhưng trước khi bỏ qua lỗi của chồng chị phải cương quyết yêu cầu chồng chấm dứt ngay quan hệ khuất tất với cô gái hư hỏng kia, cố gắng làm lụng để trả hết nợ và sống tử tế, chung thủy.

        Biết là khó, nhưng không phải đã hết cách để thuyết phục chồng, mong chị tỉnh táo, nhẹ nhàng với phương châm mưa dầm thấm lâu để đạt được nguyện vọng của mình. Chúc chị thành công.Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng