Gái làng chơi tìm đến tận nhà “tố tội” chồng tôi

TPO - Tôi nghĩ dẫu cho cô gái kia làm cái nghề bán thân nuôi miệng thì cũng không có dũng khí, mà cũng không thể tự nhiên đường đột, xông vào nhà riêng của một người đàn ông không quen biết để lu loa bắt đền họ đã làm cho cô ta có bầu được.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện Chồng “oan” vì mới chỉ “à ơi”, gái làng chơi đã mang bầu?! tôi thấy việc chồng chị tự minh oan, chối tội rằng mình chỉ mới “à ơi” vớ vẩn sau bữa nhậu đó do có men rượu với cô gái làng chơi, chứ chưa “làm gì” để cô ấy có bầu, cũng không hứa hẹn gì là sẽ bỏ vợ để lấy cô ấy... rất vô lý, chị ạ.

Nay cô ấy lại tìm đến nhà gặp chị đổ tội chồng chị, mà anh ấy vẫn một mực không nhận lỗi thì đúng là không thể chấp nhận được.

Tôi nghĩ dẫu cho cô gái kia làm cái nghề bán thân nuôi miệng thì cũng không có dũng khí, mà cũng không thể tự nhiên đường đột, xông vào nhà riêng của một người đàn ông không quen biết để lu loa bắt đền họ đã làm cho cô ta có bầu được.

Nhất định là chồng chị phải có quan hệ trai gái nọ kia với cô ta, thì cô ta mới có lí do để tìm đến tận nhà vợ, chồng chị như thế.

Cái khó của chị ở đây là chồng chị dứt khoát chối tội, dứt khoát không nhận cái bầu kia là của mình, mặc dù anh có nhận là đôi ba lần vì có men rượu nên cũng “à ơi” tí chút với cô ấy.

Theo tôi chị cũng không nên đôi co với chồng nhiều làm gì, vì anh ấy nóng nảy, cố tình chối, chị lại muốn làm cho ra nhẽ thì rốt cuộc ầm ĩ nhà cửa mà chẳng giải quyết được vấn đề gì.

Chi bằng chị cứ âm thầm theo dõi, nếu quả thật cô gái làng chơi kia có bầu với chồng chị, thế nào chồng chị cũng không thể làm ngơ mãi được đâu. Bên cạnh cô gái làm nghề buôn hương, bán phấn nọ thế nào chẳng có một lực lượng bảo kê? Chồng chị mà trốn tránh thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng cho cô ta, những kẻ ma cô kia sẽ cho chồng chị biết thế nào là “ăn cỗ rồi chạy làng” đấy chị ạ.

Đến lúc ấy có lẽ chị chẳng cần hỏi anh ấy cũng tự thú mà thôi. Còn chuyện có duy trì hạnh phúc giữa chị và chồng nữa không thì tôi thấy là chị cần suy nghĩ vì anh chị đã có con chung, làm gì cũng nên nghĩ đến cuộc sống và tương lai của cháu bé. Mọi việc là do chị quyết định. Rất mong chị cân nhắc mọi điểu để giải quyết ổn thỏa việc nhà chị nhé. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá