Gái mất trinh sẽ ham hố tình dục

Em nghe nói gái mất trinh sẽ rất ham hố, em đã quan hệ nhưng không thích "yêu", em còn trinh không?

Em và anh chỉ quan hệ trong 5 phút, em không biết mình có còn trinh hay không? Ảnh minh họa
Em và anh chỉ quan hệ trong 5 phút, em không biết mình có còn trinh hay không? Ảnh minh họa

Người ta nói quan hệ tình dục có thể gây nghiện có lần 1 thì sẽ có lần 2 và cả lần thứ N nữa, em không biết điều đó có đúng hay không? Em và bạn trai có quan hệ với nhau chỉ một lần duy nhất. Đó cũng là lần đầu của em. Nhưng khi quan hệ xong thì em không thấy chảy máu.

Thời gian chúng em quan hệ chừng 5 phút và em cũng không hề cảm thấy đau đớn gì hết. Em xin hỏi liệu em có còn trong trắng nữa không ạ? Vì em nghê nói khi đã trở thành đàn bà rồi thì ham muốn rất cao nhưng ở em thì không như vậy ạ?

Em cũng đi khám phụ khoa bác sỹ nói là em bình thường, không chảy máu lần này thì chảy máu lần sau. Giờ em và bạn trai đã chia tay em muốn hỏi liệu em có còn trong trắng nữa không ạ? Điều ấy rất quan trọng với em vì anh ta đã có người khác và họ sắp cưới nhau.

Giờ chỉ còn lại em là ngây ngô tin vào lời lẽ của anh ta nên mới khổ như thế này. Anh ta nói sẽ yêu và cưới em làm vợ, vậy mà anh ta đã quay ngoắt đi, chia tay mà không có lý do. Em nhắn tin gọi điện anh ta cũng chỉ im lặng không nghe, không nhắn tin lại gì cả.

Em hoang mang lắm vì đó là mối tình đầu của em và em năm nay cũng 24 tuổi rồi - Cái tuổi cũng sắp phải có chỗ để ổn định. Từ ngày xảy ra chuyện đó em không còn muốn quên và yêu ai nữa em sợ em không còn trong trắng thì người ta sẽ bỏ em, không chấp nhận em.

Sau khi quan hệ với anh ta em mới biết anh ta đã có bạn gái rồi và anh ta chỉ qua đường với em thôi! Em phải làm sao bây giờ ạ. Mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Thứ nhất, về chuyện em còn trong trắng hay không, chỉ dựa trên những gì em chia sẻ thì sẽ không thể có câu trả lời chắc chắn được. Em nói rằng em và bạn trai quan hệ nhưng không nói rõ các em có phải quan hệ tình dục thực sự không hay chỉ là sự thân mật, gần gũi bên ngoài.

Tính chất của cuộc quan hệ đó mới là bản chất của vấn đề. Còn chuyện thời gian 5 phút không nói lên điều gì cả. Nếu như các em quan hệ tình dục thực sự thì 5 phút đã đủ làm nên chuyện rồi.

Vì vậy, để xác định em có còn trong trắng hay không, bản thân em phải tự xem lại cuộc “yêu” đó của mình và bạn trai. Nếu như hai em quan hệ thực sự, anh ấy có sự xâm nhập vào vùng kín của em thì khả năng không còn trong trắng của em gần như chắc chắn. Em không chảy máu, không thấy quá đau đớn không có nghĩa là em màng trinh không bị rách.

Riêng về việc em dựa vào việc có nhiều ham muốn tình dục hay không để đoán định chuyện còn hay mất là một điều hoàn toàn vô căn cứ. Ở nữ giới hay nam giới, chuyện ham muốn tình dục nhiều hay ít không phải phụ thuộc vào chuyện họ có còn trong trắng hay không là nhu cầu bẩm sinh ở mỗi người.

Có những cô gái dù còn trinh nguyên nhưng ham muốn trong chuyện đó của họ không hề nhỏ. Ngược lại, cũng có những người vợ lấy chồng cả chục năm rồi nhưng cũng không mặn mà chuyện chăn gối. Em không thể dựa vào chuyện mình không có nhiều ham muốn để nghĩ rằng mình còn trong trắng được.

Để biết mình còn trong trắng hay không, em có thể tự mình đặt một chiếc gương nhỏ, vuông góc với “cô bé” để tự kiểm tra. Bằng cách đó em có thể biết được tình trạng của mình.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Theo Bs Vui

Khampha.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá