'Gái ngoan' biến mất cùng tiền bạc và lời cảm ơn cay đắng

TPO - Phải thấy mừng vì 'gái ngoan' ấy mới chỉ ẵm đi tiền bạc của cháu, chứ nếu ở lâu trong nhà, không biết chuyện gì sẽ xảy ra khi cháu vì yêu mà dốc lòng dốc sức cho cô ta.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo bác chuyện cũng chưa đến mức quá nghiêm trọng bởi cô gái xấu xa đã sớm lộ bản chất và thiệt hại mà cô ta gây ra cho cháu cũng chỉ là của cải và tiền cháu tự nguyện giúp cô ấy vì yêu, vì tin vào những lời tâm sự lừa dối.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Gái ngoan' và cú lừa tình ngoạn mục dành cho anh chủ quán cơm, bác nghĩ cháu phải thấy mừng khi sự việc không hay sớm kết thúc như thế. Bây giờ, thay vì tiếc tiền, tiếc của, suy nghĩ, luẩn quẩn rồi đổ bệnh, cháu hãy dũng cảm rồi chấp nhận, rút kinh nghiệm và cố gắng duy trì, đầu tư để quán ăn tồn tại, phát triển.

       Cháu là người nhân hậu, tốt bụng, có chí tiến thủ, nhất định với quyết tâm làm giàu chính đáng của mình cháu sẽ thành công thôi. Bên cạnh cháu còn có bố, mẹ, có người thân, rồi mọi người sẽ cảm thông, sẽ chia sẻ, và giúp cháu vực quán ăn dậy.

       Không thiếu phụ nữ tốt, phụ nữ đứng đắn, cháu cứ tự tin, từ từ tìm hiểu rồi cháu sẽ có được mái ấm hạnh phúc cùng người xứng đáng với tình yêu, xứng đáng với sự lựa chọn của cháu.

       Bác rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ cháu, chúc cháu có cuộc sống an lành, có kinh tế vững vàng xứng đáng với sự mong đợi của bố, mẹ và người thân cháu nhé.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng