'Gái ngoan' và món nợ tình cay đắng dành tặng người yêu

TPO - Số của cải, tiền bạc anh đã tự nguyện giúp cô gái xấu xa, mất nết đó cũng không bao giờ lấy lại được. Tốt nhất anh nên quên món “nợ tình” đó đi sau khi đã rút ra bài học kinh nghiệm răn mình.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện 'Gái ngoan' và cú lừa tình ngoạn mục dành cho anh chủ quán cơm, thật đáng tiếc khi lòng tốt của mình đặt không đúng chỗ phải không anh? Nhưng thôi anh ạ, có tiếc nuối, ân hận đến chừng nào thì chuyện cũng đã rồi, số của cải, tiền bạc anh đã tự nguyện giúp cô gái xấu xa, mất nết đó cũng không bao giờ lấy lại được. Tốt nhất anh nên quên món “nợ tình” đó đi sau khi đã rút ra bài học kinh nghiệm răn mình.

       Anh cứ tin rằng những kẻ rắp tâm lừa đảo người tốt sẽ không có được cuộc sống an lành, thảnh thơi đâu. Anh còn rất trẻ, anh có nghề vững trong tay không có lí do gì anh lại buông tay đầu hàng số phận.

Bên anh còn có bố, mẹ, có người thân, trước mắt anh hãy tìm sự  giúp đỡ cả về tinh thần lẫn vật chất để duy trì quán cơm kiếm tiền nuôi sống bản thân. Nhất định với ý chí và nghị lực của anh, anh sẽ sớm có lại được thành công trong kinh doanh.

       Anh cứ yên tâm, rồi cơ hội tìm một nửa kia xứng đáng với tình yêu của anh sẽ đến, bởi anh là chàng trai tốt bụng, giàu lòng nhân ái và có hoài bão vươn lên.

       Mấy lời tâm sự cùng anh, chúc anh vững vàng, nghị lực. Mong sớm nhận được tin vui từ anh.
Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng