Gái quê trao nhầm trái tim cho giám đốc rởm

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tan mộng lên đời vì dính bẫy Sở Khanh chuyên săn tình “rau sạch“, chị thấy thật đáng tiếc cho tuổi trẻ, tiếc cho sắc đẹp, sức khỏe của em chỉ vì đi sai đường mà nên nỗi như hiện nay.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tan mộng lên đời vì dính bẫy Sở Khanh chuyên săn tình “rau sạch“, chị thấy thật đáng tiếc cho tuổi trẻ, tiếc cho sắc đẹp, sức khỏe của em chỉ vì đi sai đường mà nên nỗi như hiện nay.

Nhưng thôi em ạ, không nên ôm hận rồi hành động sai trái vừa thiệt thân, vừa để tiếng xấu cho đời. Chị coi em như em gái nhỏ không may trót dại của mình, nên chị thành tâm khuyên em nên thu xếp về quê với bố mẹ đi. Thành phố không phải là nơi em thi thố tài năng hay thực hiện ước mơ mà chưa hề hiểu biết về nó.

Em vừa không có kiến thức, không có bản lĩnh để trụ lại nơi quá phức tạp, quá nhiều cạm bẫy này, an lành nhất cho em chính là quê hương, là công việc đồng áng quen thuộc, là tình yêu thương che chở của bố, mẹ mình.

Chị tin rằng em còn trẻ, còn khát vọng đổi đời, nhất định em sẽ sống tốt ở quê, sẽ tìm được hạnh phúc cho mình khi em hết lòng cống hiến cho mảnh đất đã nuôi mình khôn lớn, trưởng thành. Vết thương nào cũng sẽ được thời gian xoa dịu, hàn gắn, lỗi lầm của em rồi sẽ mau chóng trở thành quá khứ nếu em biết sai, biết sửa. Cố gắng lên em gái nhé, mong mọi sự tốt lành đến với em, chúc em gặp may mắn trong bước đường sắp tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng