Gái trẻ chết lặng vì chiêu lừa cả tình lẫn tiền tinh vi của 'chồng chưa cưới'

TPO - Cháu không nên mơ tưởng chuyện hạnh phúc với kẻ lừa đảo đó nữa, vì anh ta đã lợi dụng tình cảm, lợi dụng sự cả tin và cả tiền bạc của cháu, nay thì anh ta sắp cưới vợ, cháu còn gì để tiếc nuối, chờ đợi con người xấu xa, táng tận lương tâm đó?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái nhà lành thành mồi ngon cho trai 'đào mỏ' vì tin lời đường mật, bác nghĩ chuyện dại, khôn với cháu bây giờ đã rõ như ban ngày rồi đúng không cháu. Vì vậy bác khuyên cháu hãy bình tĩnh, chấp nhận sự thật và dũng cảm đối diện với nó một cách tỉnh táo, nghị lực nhất để có hướng cho cuộc sống sắp đến của mình sau khi đã biết mình sai ở đâu cháu nhé. 

Cháu không nên mơ tưởng chuyện hạnh phúc với kẻ lừa đảo đó nữa vì anh ta đã lợi dụng tình cảm, lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin của cháu và lợi dụng cả tiền nong của cháu, nay thì anh ta sắp cưới vợ, nên cháu còn gì để tiếc nuối, để chờ đợi con người xấu xa, táng tận lương tâm đó?

Còn một việc nữa cũng mong cháu suy nghĩ cho thấu đáo, đó là số tiền cháu đã mất vào tay kẻ đào mỏ mà cháu nghĩ là bờ vai đáng tin cậy để mình nương tựa suốt cuộc đời thì cháu phải cố gắng quên đi. Cháu hãy coi như đó là phí trả cho bài học để mình khôn ra là tốt nhất cháu ạ.

Cháu còn trẻ cháu, có sức khỏe có hại bao ước mơ thoát nghèo, hãy mạnh mẽ đứng dậy sau cú vấp này để tìm công việc phù hợp, tích lũy kinh tế cho tương lai của mình cháu nhé. Chúc cháu thành công. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng