Gái trẻ nhận quả đắng vì hớn hở bập vào soái ca xa lạ

TPO - Em có thấy những gì xảy ra trong câu chuyện Tưởng vớ được trai giàu, ngờ đâu sập bẫy kẻ săn "tình một đêm" với em phần lớn là do em tự chuốc vào thân không? Nếu em tỉnh táo, biết điểm dừng trong quan hệ với chàng trai xa lạ đó thì đâu có cái kết đắng như hiện nay

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Việc làm nào thiếu suy nghĩ, thiếu cân nhắc trước sau cũng đều mang đến bất trắc, đều phải trả giá không ít thì nhiều đấy em ạ. Em có thấy những gì xảy ra trong câu chuyện Tưởng vớ được trai giàu, ngờ đâu sập bẫy kẻ săn "tình một đêm" với em phần lớn là do em tự chuốc vào thân không?

Nếu em tỉnh táo, biết điểm dừng trong quan hệ với chàng trai xa lạ đó thì đâu có cái kết đắng như hiện nay! Nhưng thôi mọi việc đã xảy ra, cái gì mất cũng đã mất rồi, thay vì trách trời, đổ lỗi cho hoàn cảnh, chị khuyên em nên bình tĩnh, giữ kín chuyện đáng xấu hổ này.

Em có buồn đau, có ôm mãi mối hận trong lòng hay làm ầm ĩ cho bỏ tức thì cuối cùng em cũng vẫn là người thiệt thòi nhất, lại còn mang tiếng sống buông thả, khiến dư luận chê cười không những đối với em mà còn ảnh hưởng đến danh dự bố, mẹ, gia đình nữa.

Nếu ở chỗ làm cũ chủ vẫn đối xử tốt với em, công viêc vẫn phù hợp với em và thu nhập hợp lí thì em cứ ở lại đó lao động nuôi sống bản thân. Chỉ có điều ở lại thành phố em nên rút ra bài học răn mình, đừng ảo tưởng vào tình yêu, vào những lời đường mật của bất cứ người đàn ông nào nếu em chưa hiểu kĩ về họ. Mấy lời tâm sự cùng em, mong em cố gắng vượt qua nỗi buồn để sống tốt hơn em nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá