DMCA.com Protection Status

Gái trẻ nước mắt vòng quanh biết mình thành 'đồ chơi' cho ông chủ già

TPO - Cháu quá non nớt, quá cả tin khi nghe ông chủ già mất nết đó ngon ngọt hứa hẹn đủ đường rồi ngã vào vòng tay ông ta. Cháu chẳng qua cũng chỉ là 'món đồ chơi' cho ông ta 'vui chơi giải trí' khi xa vợ mà thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Cháu quá non nớt, quá cả tin khi nghe ông chủ già mất nết đó ngon ngọt hứa hẹn đủ đường rồi ngã vào vòng tay ông ta. Cháu chẳng qua cũng chỉ là 'món đồ chơi' cho ông ta 'vui chơi giải trí' khi xa vợ mà thôi. Chứ không người đàn ông nào dại dột bỏ vợ cái con cột, bỏ sự nghiệp, gia đình để cưới một cô gái trẻ 'trên không chằng, dưới không rễ' về làm vợ cả.

Chẳng có sai lầm, khuyết điểm nào là không sửa được nếu như người phạm lỗi biết đứng lên sau vấp ngã. Do đó bác tin rằng cháu là một cô gái vốn ngoan ngoãn, biết thương yêu bố mẹ, biết dành những đồng tiền ít ỏi của bố mẹ cho hai em mình được đến trường nên phải xa nhà, xa gia đình để bươn chải, kiếm sống trên thành phố thì nhất định sau khi biết sao, cháu sẽ khắc phục được, đúng vậy không cháu? 

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Nghe ông chủ 'rót mật', gái làm thuê ê chề nhận kết đắng, thì việc tiếp tục lập nghiệp ở thành phố hay trở về quê kiếm sống là tuỳ cháu quyết định, chỉ cần cháu rút được cho mình bài học kinh nghiệm, tránh xa những nơi hư hỏng là sẽ ổn thôi. 

Cháu còn trẻ, đừng vì những sai lầm mà nản chí rồi suy nghĩ tiêu cực, làm điều dại dột, vừa thiệt thân, vừa đau lòng bố mẹ. Dư luận xã hội bây giờ cũng cởi mở, bao dung với giới trẻ nếu không may các cháu vướng phải khuyết điểm, vấp ngã. Vì vậy, cháu phải tự tin, sửa sai để ổn định cuộc sống hiện tại và tương lai của mình cháu nhé. 

Bác rất vui nếu một ngày không xa nhận được tin tốt lành của cháu, chúc cháu nghị lực và thành công. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng