Gái trẻ thành đàn bà chỉ sau 1 đêm nghe soái ca 'rót mật'

TPO - Với những gì xảy ra trong câu chuyện Mất đời con gái cho kẻ săn tình vì ham giàu, vì cách nghĩ sai lầm là làm giàu bằng mọi giá nên bây giờ chị phải nhận hậu quả đớn đau vậy thôi! Giá như ngay từ đầu chị tỉnh táo lựa chọn con đường vào đời thì nay với tấm bằng đại học chắc chắn chị sẽ có được công việc tử tế, ổn định chứ không phải bẽ bàng với nỗi đau dâng đời con gái cho kẻ sở khanh.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Với những gì xảy ra trong câu chuyện Mất đời con gái cho kẻ săn tình vì ham giàu, vì cái cách nghĩ sai lầm là làm giàu bằng mọi giá nên bây giờ chị phải nhận hậu quả đớn đau vậy thôi! Giá như ngay từ đầu chị biết điểm dừng của mình, đừng quá ham mê kiếm tiền thì nay với tấm bằng đại học chắc chắn chị sẽ có được công việc tử tế, ổn định chứ không phải bẽ bàng với nỗi đau dâng đời con gái cho kẻ sở khanh.

       Nhưng thôi bây giờ có tiếc nuối bao nhiêu thì sự cũng đã rồi, kẻ lừa tình đã cao chạy, xa bay, cái ngàn vàng bấy lâu nay chị giữ gìn cũng đã mất! Theo ý kiến của tôi chị không nên ngồi đó mà gặm nhấm nỗi buồn, không nên quá quan trọng chuyện đã rồi mà nghĩ quẩn thì thêm sai lầm đấy chị ạ.

Chị nên nghĩ đến công sinh thành dưỡng dục của bố, mẹ mà dũng cảm đối diện với sự thật, rút ra bài học kinh nghiệm sống tốt hơn để báo đáp chữ hiếu cho bố, mẹ. Chị còn trẻ không nên bi quan, chán nản, không nên buông tay đầu hàng số phận, không khó để chị kiếm được việc làm phù hợp, trong sạch có thu nhập hợp lí ở thành phố, chỉ cần chị tránh xa những nơi cám dỗ, cạm bẫy là ổn. Việc ở lại thành phố hay về quê với bố mẹ là do chị quyết. Mong rằng qua cú vấp ngã này chị trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, chúc chị may mắn và thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng