Gái trẻ và nỗi cay đắng vì đổi tình lấy tiền

TPO - Cái giá cho toan tính đổi đời, giàu sang "nhờ" cướp chồng người khác đã khiến bạn nhận kết cục cay đắng. Đồng tiền 'moi' từ túi người khác bằng cách đổi tình nó bạc lắm, bạn ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Gái xinh trả giá vì 'giăng lưới tình' ông chủ, tôi thấy bạn nhận thức mình làm, mình chịu là tốt rồi. Cái giá cho toan tính đổi đời, giàu sang "nhờ" cướp chồng người khác đã khiến bạn nhận kết cục cay đắng.

Nhưng không phải cuộc đời đã hoàn toàn đóng mọi cánh cửa với bạn, mà tôi mong bạn nhanh chóng rút ra bài học tự răn mình, tránh xa những cám dỗ nơi phồn hoa không dành cho bạn đó để làm lại cuộc đời bạn ạ.

       Bạn đã chọn con đường trở về quê với gia đình thì bạn hãy dũng cảm chấp nhận sự thật, bạn có thể mở lòng tâm sự với bố, mẹ lỗi lầm của mình, tôi nghĩ nhất định bố, mẹ sẽ tha thứ cho bạn. Còn nếu bạn muốn giữ kín việc tế nhị mình đã mất cái ngàn vàng vì mộng ảo giàu sang đó thì bạn cứ im lặng, cho nó vào quá khứ để tiếp tục sống bằng công sức lao động chân chính.

       Rồi bạn sẽ có được tình yêu đích thực khi bạn sống tốt, kiếm được đồng tiền lương thiện nuôi thân và phụ giúp gia đình. Thời đại bây giờ cũng cởi mở, chuyện trinh tiết không quá quan trọng đối với lớp trẻ nên bạn cứ yên tâm với con đường tương lai phía trước của mình, miễn sao bạn tỉnh táo, nghị lực và dũng cảm vượt lên chính mình là sẽ thành công.

       Thông cảm và chia sẻ cùng bạn, mong nhận được tin tốt lành từ bạn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá