Gái trẻ vác bụng bầu đến tận nhà bắt đền chồng tôi

TPO - Em nghĩ chị đã thực mục sở thị cảnh gái trẻ vác bụng bầu đến nhà bắt đền chồng chị và thái độ ấp úng của anh ấy lẫn thông tin của cô cháu gái là dược sĩ ở huyện cung cấp thì rõ ràng là chồng chị đang có quan hệ mờ ám và chuyện anh ấy dùng thuốc tránh thai khẩn cấp cho gái mỗi lần mây mưa là chuyện có thật.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Em nghĩ chị đã thực mục sở thị cảnh gái trẻ vác bụng bầu đến nhà bắt đền chồng chị và thái độ ấp úng của anh ấy lẫn thông tin của cô cháu gái là dược sĩ ở huyện cung cấp thì rõ ràng là chồng chị đang có quan hệ mờ ám và chuyện anh ấy dùng thuốc tránh thai khẩn cấp cho gái mỗi lần mây mưa là chuyện có thật.

Vậy chị nên bình tĩnh, cân nhắc xem có nên làm to sự việc này hay không khi mà chồng chị là người nóng nảy, cục cằn dễ dẫn đến tan cửa, nát nhà.

 Tuy thế có sợ hay nhịn cho yên cửa, yên nhà thì chị cũng phải tìm cơ hội để nói phải trái cùng anh ấy chị ạ. Nếu chị vẫn cần có anh ấy trong gia đình thì chị phải yêu cầu anh ấy chấm dứt hết tất cả các mối quan hệ ngoài luồng đó đi.

Chồng chị nay cũng đã lớn tuổi, các con cũng sắp có công ăn việc làm, anh ấy cứ sống bản năng như thế sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, ảnh hưởng đến thanh danh của bản thân và mọi thành viên trong nhà đấy.

Nhất là các con của anh chị, các cháu sẽ thế nào khi mọi người đàm tiếu việc không hay của bố chúng?

Nếu chồng chị đồng ý với quan điểm của chị thì chị cũng nên bàn bạc thống nhất với chồng việc đền bù cho cô gái trẻ kia một cách xứng đáng để cô ấy có kinh tế mà sống và nuôi con chị ạ. Người lớn làm ra lỗi lầm chứ con trẻ chẳng có tội tình gì. Đừng bỏ bê, đừng vô trách nhiệm với cháu mà mang tội lớn chị ạ. Mong chị thật bình tĩnh, tỉnh táo để có quyết định sáng suốt với hạnh phúc của gia đình chị nhé. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng