Gái xinh cay đắng đủ đường vì "chọn nghề" nhanh giàu

TPO - Theo tôi bạn nên cho thím của mình biết sự việc này để tìm xem có cách nào cứu bạn ra khỏi chốn tệ nạn đen tối đó không! Phải thật khôn khéo, thận trọng, cân nhắc trước sau bạn nhé, những người hành nghề dẫn dắt gái bán hoa như bà chủ quán bar không hề đơn giản chút nào đâu.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Với những gì tôi vừa đọc trong câu chuyện Bi kịch của gái xinh ôm mộng đổi đời bằng "vốn tự có", thì việc bạn phải trả giá cho việc làm nông nổi, dại dột của mình là xứng đáng thôi.

Chỉ buồn là vì chuyện thiếu bản lĩnh, thiếu suy nghĩ của bạn khiến cho lối thoát của bạn không đơn giản, bởi bạn đã nằm trong sự cai quản của những người xấu xa, họ không dễ dàng trả tự do cho bạn vì bạn đang là miếng mồi ngon để câu khách kiếm tiền hàng ngày cho họ.

Tuy vậy cũng không phải bế tắc hoàn toàn vì bạn chỉ phải đến quán bar vào buổi tối, còn ban ngày bạn vẫn được làm với thím dâu ở quầy bán giày dép ngoài chợ.

Theo tôi bạn nên cho thím của mình biết sự việc này để tìm xem có cách nào cứu bạn ra khỏi chốn tệ nạn đen tối đó không! Phải thật khôn khéo, thận trọng, cân nhắc trước sau bạn nhé, những người hành nghề dẫn dắt gái bán hoa như bà chủ quán bar không hề đơn giản chút nào đâu.

Tôi thực sự lo lắng cho sự an toàn của bạn giữa nơi bạn còn xa lạ và rất thiếu kinh nghiệm sống như thế này. Song thật ra tôi cũng không giúp gì được cho bạn ngoài lời khuyên chân thành là bạn cố gắng bằng mọi cách để rời xa nơi đó càng sớm càng tốt.

Ở quê chắc cũng không thiếu việc phù hợp để bạn nuôi sống bản thân và phát triển, chỉ cần bạn trở về an toàn. Mong bạn gặp may mắn để sớm thoát khỏi tình cảnh éo le này và tôi cũng mong bạn sẽ lấy việc này làm bài học kinh nghiệm cho mình để không bao giờ phải sống trong lo lâu, nhục nhã như bạn vừa phải trải qua nữa bạn nhé. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá