DMCA.com Protection Status

Gái xinh lo sốt vó bạn trai 'có vấn đề' vì hơn nửa năm vẫn thấy 'yêu chay'

TPO - Cần nói ngay rằng mặc dù hiện nay quan điểm “yêu là phải sex” đang ngày càng chiếm tỷ lệ lớn, nhưng không có nghĩa là không còn những người coi chuyện tình dục phải gắn với hôn nhân hoặc mối quan hệ có sự cam kết lâu dài.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Lo bạn trai bị yếu sinh lý khi yêu lâu mà không thấy 'đòi hỏi', cả hai khả năng đều có thể xảy ra: anh ấy yếu sinh lý/gay, hoặc anh ấy thuộc trường phái ‘cổ điển” trong quan niệm tình dục – hôn nhân. Để biết trường hợp nào đúng, không ai là người có điều kiện hơn bạn để cảm nhận, phân biệt.

Cần nói ngay rằng mặc dù hiện nay quan điểm “yêu là phải sex” đang ngày càng chiếm tỷ lệ lớn, nhưng không có nghĩa là không còn những người coi chuyện tình dục phải gắn với hôn nhân hoặc mối quan hệ có sự cam kết lâu dài. Nếu thuộc vào trường hợp này, bạn trai bạn có thể không quyết tâm giữ gìn cho bạn đến đêm tân hôn, nhưng anh ấy sẽ chỉ làm chuyện đó khi hai bạn đã xác định gắn bó cuộc đời với nhau. Vì thê, không phải cứ chậm đòi hỏi chung đụng có nghĩa anh ấy là gay hay yếu sinh lý.

Nhưng khả năng đó chẳng phải là không có. Bạn có thể biết anh ấy có ham muốn tình dục với mình không dựa vào việc để ý cảm xúc của anh ấy mỗi lần gần gũi, qua nét mặt, hơi thở… Là phụ nữ, bạn có nhiều cách để “test” mà, phải không?

Thay vì hoang mang vì nghe những lời bàn luận, bạn hãy tự cảm nhận và có câu trả lời cho mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng