Gái xinh sốc chết lặng không thể ngờ vì 'quà tặng' của người tình già giàu có

TPO - Không dễ gì bạn sẽ có cuộc sống an lành, bình yên như trước nếu bây giờ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sở Khanh 'buông câu', gái xinh say tiền ngậm ngùi ôm trái đắng, bạn không chồng mà ôm bụng bầu vượt mặt trở về làng.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Vẫn biết đất lề, quê thói nên không dễ gì bạn sẽ có cuộc sống an lành, bình yên như trước nếu bây giờ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sở Khanh 'buông câu', gái xinh say tiền ngậm ngùi ôm trái đắng, bạn không chồng mà ôm bụng bầu vượt mặt trở về làng.

Thế nhưng dẫu gì thì đây vẫn là giải pháp hợp tình, hợp lí nhất với bạn lúc này. Đừng cố bám trụ lại thành phố nữa, nơi bạn tưởng dễ kiếm tiền, dễ thực hiện ước mơ đổi đời này không phải ai cũng thành công đâu bạn ạ. Rất nhiều người trẻ tuổi như bạn, thừa hoài bão, thừa quyết tâm nhưng thiếu thông tin, thiếu bản lĩnh đã đi chệch hướng, để rồi cuối cùng đẩy tương lai của mình vào ngõ cụt không lối thoát một cách đáng tiếc đấy, và bạn cũng là một trong những bi kịch đó.

Ở quê, tôi nghĩ không thiếu việc để bạn sống và nuôi con, đó là những việc đã quen thuộc với bạn, chỉ cần bạn cố gắng. Rồi mai đây bạn sẽ tìm được mái ấm hạnh phúc cho mình vì sẽ có những người đàn ông tốt, thông cảm với lỗi lầm của bạn, sẵn sàng vị tha để cho bạn cơ hội tìm lại chính mình.

Hãy tỉnh táo và quyết đoán bạn nhé, chia sẻ cùng bạn, chúc bạn mẹ tròn con vuông, may mắn trong cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng