DMCA.com Protection Status

Gần 100 công nhân cấp cứu do nghi ngộ độc thực phẩm

TPO - Sau giờ ăn trưa với món chay, gần 100 công nhân đã phải nhập viện cấp cứu với dấu hiệu ngộ độc thực phẩm. Ngành chức năng đang xác định nguyên nhân.

Gần 100 công nhân cấp cứu do nghi ngộ độc thực phẩm

Khoảng 14h15, ngày 24/3, Trung tâm y tế huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đã tiếp nhận khoảng gần 100 người được đưa vào cấp cứu tình trạng đau bụng, nôn ói, chóng mặt nghi ngộ độc thực phẩm. Các bệnh nhân được xác định là là công nhân làm việc tại Công ty TNHH  Kỳ Lợi (chuyên về may mặc, sản xuất túi xách) tại KCN Bàu Xéo thuộc huyện Trảng Bom.

Bệnh viện Trảng Bom đã tiến hành truyền dịch, cho bệnh nhân uống thuốc, tiếp tục theo dõi sức khỏe.

Các công nhân nhập viện cấp cứu cho biết đã bị triệu chứng này sau giờ ăn trưa và đều là những người ăn suất chay tại công ty trong đó có món nấm. Do vào ngày mồng một nên có hàng trăm công nhân tại công ty này đăng ký suất ăn chay buổi trưa nay. Ngoài số công nhân chuyển đi cấp cứu thì còn nhiều công nhân bị nhẹ hơn được chăm sóc y tế tại tại công ty.

Trung tâm y tế đã phối hợp với Chi cục Vệ sinh ATTP tỉnh Đồng Nai và ngành chức năng huyện Trảng Bom đã đến làm việc với Công ty Kỳ Lợi, lấy mẫu thức ăn xét nghiệm để xác định nguyên nhân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng