Gần 1000 cựu chiến binh Hà Nội được chăm sóc răng miệng miễn phí

TPO - Gần 1000 cựu chiến binh, thương binh tại Quận Đống Đa (Hà Nội) đã được khám, tư vấn và chữa răng miễn phí tại phòng khám nha khoa DR.BEAM (Xã Đàn- Hà Nội). Hoạt động diễn ra trong 7 ngày từ 20-27/7.

Các cựu binh được chăm soccs răng miệng tại nha khoa DR.BEAM
Các cựu binh được chăm soccs răng miệng tại nha khoa DR.BEAM

Đây là hoạt động thiết thực kỉ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016) do Hội Cựu chiến binh Quận Đống Đa phối hợp với Nha khoa DR.BEAM tổ chức.

Trong khuôn khổ chương trình, các cựu chiến binh, thương binh đã được khám, chụp phim, tư vấn sức khỏe răng miệng và hỗ trợ điều trị các bệnh răng miệng bởi các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Đến tham gia chương trình, bác Nguyễn Văn Khương (Trung Tự  - Đống Đa – Hà Nội) cho biết, mình bị gãy răng và không có điều kiện thay thế răng giả từ 3 năm nay nên được đi khám, chữa miễn phí nhân dịp kỉ niệm ngày thương binh liệt sỹ có một ý nghĩa đặc biệt.

“Tôi cũng như nhiều cựu chiến binh khác đã nhận được nhiều ưu đãi lớn khi sử dụng dịch vụ chăm sóc răng miệng của nha khoa DR.BEAM”, bác Khương nói.

Bác sỹ Phạm Nhật Huy, Giám đốc Nha khoa DR.BEAM cho biết người cao tuổi thường gặp các vấn đề về răng miệng trầm trọng hơn so với người trẻ. Khi người cao tuổi mất răng có hoặc không có răng giả thay thế, những răng thật còn lại chịu tải lớn nên ngày càng bị mòn nhiều hơn, làm giảm sức nhai trầm trọng, ăn uống khó khăn, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe toàn thân và chất lượng cuộc sống ở người cao tuổi. Do đó, việc chăm sóc răng miệng cho người cao tuổi rất quan trọng và cần thiết.

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Nha khoa cộng đồng”, bác sỹ Huy cũng hi vọng đây sẽ là hoạt động thường niên của nha khoa DR.BEAM  nhằm mang đến cho các cựu chiến binh, cựu quân nhân sức khỏe răng miệng tốt để có một thể lực tốt, vui hưởng tuổi già.

Các bác sỹ tại nha khoa DR.BEAM sẽ cung cấp các kiến thức nhằm nâng cao ý thức về chăm sóc và bảo vệ răng miệng ở người lớn tuổi, các ảnh hưởng qua lại giữa bệnh răng miệng đối với bệnh toàn thân.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá