Gần 90% người khảo sát hài lòng về hiệu quả của giải độc gan Tuệ Linh

89% là kết quả của cuộc khảo sát đánh giá về mức độ hài lòng của người dùng đối với sản phẩm có công thức từ thảo dược hỗ trợ điều trị viêm gan virus do Tạp chí Tiêu & Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) thực hiện trong suốt 1 năm qua.

Thời báo Kinh tế Việt Nam trao chứng nhận kết quả khảo sát cho đại diện nhãn hàng Giải độc gan Tuệ Linh
Thời báo Kinh tế Việt Nam trao chứng nhận kết quả khảo sát cho đại diện nhãn hàng Giải độc gan Tuệ Linh

Ngày nay, những liệu pháp đến từ tự nhiên giúp hỗ trợ điều trị viêm gan virus và xơ gan đang trở thành xu hướng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, khi so sánh mối tương quan về nguồn thảo dược tốt và chất lượng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược vẫn còn là một ẩn số.

Trước tình hình ấy, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã lựa chọn Giải độc gan Tuệ Linh – một sản phẩm bảo vệ sức khỏe phổ biến, được nhiều người tiêu dùng biết đến, tiến hành khảo sát, đánh giá về “Mức độ hài lòng của người tiêu dùng về hiệu quả sản phẩm Giải độc gan tuệ Linh”.

Gần 90% người khảo sát hài lòng về hiệu quả của giải độc gan Tuệ Linh - ảnh 1 Đại diện Tạp chí Tiêu & Dùng báo cáo kết quả cuộc khảo sát

Sau hơn 1 năm tiến hành khảo sát, trên tin thần minh bạch khách quan, trung thực, dựa trên các tiêu chí đánh giá: cảm nhận hiệu quả tác dụng sản phẩm; mức độ phù hợp của giá cả với chất lượng sản phẩm; mẫu mã sản phẩm và uy tín thương hiệu; đã cho kết quả: 89% người dùng hài lòng về hiệu quả của sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh trong hỗ trợ điều trị viêm gan virus, xơ gan.

Trong đó, trong số đó có 70,7% người dùng cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt các triệu chứng bệnh lý, ăn ngon ngủ tốt hơn hẳn chỉ sau 1 tháng, gần như hết các triệu chứng sau 2 tháng sử dụng; 81,4% người bệnh hài lòng về hiệu quả hỗ trợ hạ men gan và 74,7% hài lòng về hiệu quả hỗ trợ điều trị viêm gan virus, nồng độ virus giảm chỉ sau 1 liệu trình sử dụng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá