Gần cưới, bạn trai lộ rõ tính trăng hoa

Gần ngày cưới, mỗi lần kiểm tra điện thoại của anh, tôi lại thấy nhiều số của con gái nhắn tin tới hỏi thăm, qua lại với anh.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi quen anh và yêu anh được gần hai năm. Gia đình anh rất quý mến tôi và nhiều lần thúc giục chúng tôi kết hôn. Thật sự ở tuổi 27 tôi cũng mong muốn có được một gia đình cho riêng bản thân mình. Nhưng sóng gió cứ mãi kéo tới.

Việc đầu tiên tôi lo lắng là trước khi nhận lời yêu anh, tôi đã nhận được nhiều lời cảnh báo về sự đào hoa của anh. Có người nói anh quen rất nhiều cô gái nhưng chỉ yêu một tháng là bỏ. Anh giải thích rằng do buồn chán nên chỉ quen với tư cách là bạn bè vậy thôi. Mấy ngày nay thường có nhiều số điện thoại lạ gọi tới khủng bố tôi, tố cáo sự trăng hoa của anh. Nhưng tôi nghĩ đó chỉ là quá khứ của anh nên đã cho anh cơ hội để thay đổi trong tương lai.

Nhưng mọi thứ không được như tôi mong muốn, gần ngày cưới, mỗi lần kiểm tra điện thoại của anh, tôi lại thấy nhiều số điện thoại của con gái nhắn tin tới hỏi thăm, qua lại với anh. Thậm chí anh còn nhắn tin với nhiều cô gái cho tới tận lúc nửa đêm. Tôi nghĩ nếu chỉ bạn bè lâu ngày hỏi thăm thì chỉ vài câu, chứ không thể nói dài dòng như vậy được.

Tôi rất chán nản, mẹ tôi cũng khuyên nên chia tay vì bà nói không muốn tôi phải khổ. Cộng thêm với thái độ bất cần của anh khiến tôi rất buồn. Anh nói các mối quan hệ đó không có gì, nên không cần giải thích thêm, "nếu muốn yêu thì tiếp tục không thì thôi". Nghe những lời đó, tôi như muốn vỡ tan. Tôi cảm thấy như anh đã 36 tuổi rồi nhưng hình như anh chưa muốn ổn định, còn muốn bay nhảy, rong chơi.

Lúc này tôi thực sự cảm thấy mệt mỏi. Liệu tôi có nên tiếp tục duy trì mối quan hệ này không? Mọi người hãy giúp tôi với.

Ngôi sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá