"Gậy ông đập lưng ông" vì dùng tiền cướp vợ

TPO - Anh nghĩ đồng tiền thắng tất cả nên cuối cùng cô vợ anh đã lợi dụng chính điều đó để mà “đào mỏ” của anh, lấy tiền của anh thuê chung cư ở cùng người yêu cũ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Thôi anh đừng than thân trách phận nữa, ông Trời có mắt đấy anh ạ. Anh đã dùng đồng tiền của mình, bất chấp cả đạo lý làm người để chinh phục cô gái trẻ kém anh đến một con giáp đang có người yêu, thì đúng là anh nhẫn tâm quá.

Vì vậy sau khi đọc tâm sự "Vợ dùng tiền của tôi để nuôi tình nhân cũ" của anh, tôi chẳng có chút thông cảm nào với anh cả. Anh lớn tuổi, đường đường là phó giám đốc một công ty giày da xuất khẩu, sao anh không tìm người yêu đàng hoàng chính đáng mà lại đi cướp trắng cô ấy trên tay chàng trai trẻ khác, trong khi họ đang mặn nồng yêu nhau vậy?

Anh nghĩ đồng tiền thắng tất cả nên cuối cùng cô vợ anh đã lợi dụng chính điều đó để mà “đào mỏ” của anh, lấy tiền của anh thuê chung cư ở cùng người yêu cũ.

Cái giá phải trả của anh là xứng đáng, chỉ thương con trai anh mới hơn một tuổi đã gặp cảnh tai ương của bố mẹ trút xuống đầu.

Anh nói anh yêu con, thương vợ nhiều lắm, vậy bây giờ anh hãy hành động đi. Nếu một mình anh, anh không đủ tự tin thì hãy nói hết với má anh để bà có phương cách cứu vãn cuộc hôn nhân của anh.

Làm thế nào để kết quả tình yêu của anh, người nối dõi gia tộc anh được hưởng cuộc sống hạnh phúc nhất, yên bình nhất, phát triển tốt nhất trong điều kiện đủ đầy cả cha lẫn mẹ.

Tôi nghĩ trong việc này anh phải thật tâm lý, thật tế nhị, đừng mang tiền của ra dụ vợ anh nữa. Hãy làm cho cô ấy thấy được tình yêu của anh đối với cô ấy là chân thành, để cô ấy thấy được con trai của vợ chồng anh không thể thiếu bàn tay chăm sóc của người mẹ, người đã sinh thành ra cháu.

Chỉ có tình yêu chồng vợ, tình mẫu tử thiêng liêng mới mong đánh thức trái tim lầm lỡ của vợ anh lúc này. Hãy bình tâm sáng suốt gỡ từng nút thắt của sự việc, anh nhé. Mong gia đình anh sớm yên bình, hạnh phúc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng