Ghé thăm khu resort 'thanh lọc tâm hồn' được sao Hollywood mê mẩn

TPO - Nằm khép mình giữa những ngọn đồi ở San Diego (California), Cal-a-Vie là một khu nghỉ dưỡng lí tưởng dành cho những người muốn tránh xa cuộc sống ồn ào. Nơi đây từng đón những ngôi sao nổi tiếng thế giới như “Người đàn bà đẹp” Julia Roberts, Natalie Portman, Oprah Winfrey và Tom Ford.

Ghé thăm khu resort 'thanh lọc tâm hồn' được sao Hollywood mê mẩn - ảnh 1 Cal-a-Vie là một khu resort sang trọng gồm 32 biệt thự, nằm khép mình giữa những ngọn ngồi ở San Diego (California, Mỹ). Đồng thời, do khu vực này cũng thuộc hoang mạc Nevada nên thời tiết ban ngày rất nóng và ban đêm rất lạnh.
Ghé thăm khu resort 'thanh lọc tâm hồn' được sao Hollywood mê mẩn - ảnh 2 Cal-a-Vie khác với hầu hết các khu resort khác ở Mỹ, bởi nó được thiết kế theo phong cách Pháp – Tuscan (Địa Trung Hải) với nhiều đồ cổ và những con đường đầy hoa.
Ghé thăm khu resort 'thanh lọc tâm hồn' được sao Hollywood mê mẩn - ảnh 3
Ghé thăm khu resort 'thanh lọc tâm hồn' được sao Hollywood mê mẩn - ảnh 4
Ghé thăm khu resort 'thanh lọc tâm hồn' được sao Hollywood mê mẩn - ảnh 5 Cal-a-Vie không chỉ đơn thuần là nơi nghỉ ngơi. Nó là một resort nhưng cũng gần giống với một trung tâm huấn luyện.
Ghé thăm khu resort 'thanh lọc tâm hồn' được sao Hollywood mê mẩn - ảnh 6 Mỗi du khách đến đây đều được phục vụ riêng bởi 5 nhân viên. 
Ghé thăm khu resort 'thanh lọc tâm hồn' được sao Hollywood mê mẩn - ảnh 7 Họ sẽ tư vấn và cung cấp cho du khách một chương trình tập thể dục, một chế độ dinh dưỡng phù hợp cho những người muốn tìm lại sự cân bằng trong cơ thể.
Ghé thăm khu resort 'thanh lọc tâm hồn' được sao Hollywood mê mẩn - ảnh 8 Mỗi sáng, du khách sẽ được nhận lịch trình các lớp học thể thao, bao gồm lớp học yoga, đấm bốc, nâng tạ và tập với xà.
Ghé thăm khu resort 'thanh lọc tâm hồn' được sao Hollywood mê mẩn - ảnh 9 Tại lớp học Yoga, du khách hoàn toàn có thể tập một mình và tự lựa chọn người hướng dẫn riêng. Việc tập Yoga giữa không khí tĩnh mịch của một khu resort nghỉ ngơi, an thần mang đến cho du khách sự thư thái trong tâm hồn.
Ghé thăm khu resort 'thanh lọc tâm hồn' được sao Hollywood mê mẩn - ảnh 10 Ngoài ra, họ cũng sẽ được tư vấn về chế độ ăn tốt cho sức khỏe. Các món ăn tại Cal-a-Vie đều được chế biến bằng nguyên liệu tươi ngon do nhân viên khu nghỉ dưỡng tự nuôi trồng.
Ghé thăm khu resort 'thanh lọc tâm hồn' được sao Hollywood mê mẩn - ảnh 11 Một trong những dịch vụ được đánh giá cao nhất tại Cel-a-Vie là dịch vụ spa và massage.
Ghé thăm khu resort 'thanh lọc tâm hồn' được sao Hollywood mê mẩn - ảnh 12 Giá nghỉ dưỡng tại Cal-a-Vie là khoảng 4.550 USD/3 ngày (tương đương hơn 100 triệu đồng).
Ghé thăm khu resort 'thanh lọc tâm hồn' được sao Hollywood mê mẩn - ảnh 13 Nơi đây từng đón những ngôi sao nổi tiếng thế giới như “Người đàn bà đẹp” Julia Roberts, Natalie Portman, Oprah Winfrey và Tom Ford.
Ghé thăm khu resort 'thanh lọc tâm hồn' được sao Hollywood mê mẩn - ảnh 14

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng