Giải độc gan Mộc An: giải pháp hữu hiệu hỗ trợ điều trị viêm gan Virus và xơ gan

Giải độc gan Mộc An là sản phẩm nổi tiếng trong các dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị cho người bệnh viêm gan virus và xơ gan.

Giải độc gan Mộc An: giải pháp hữu hiệu hỗ trợ điều trị viêm gan Virus và xơ gan

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về gan như men gan cao suy giảm chức năng gan viêm gan do rượu viêm gan virus hay xơ gan, đừng quên giải độc gan Mộc An – niềm hy vọng mới cho bệnh nhân gan.

Vì sao nên chọn giải độc gan Mộc An để bảo vệ lá gan của bạn?

Nhắc đến viêm gan virus, đặc biệt là viêm gan B chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến một căn bệnh khó chữa. Viêm gan virus B là căn bệnh do virus viêm gan B (HBV) gây ra, có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm như xơ gan, ung thư gan với tỷ lệ tử vong cao. Ước tính mỗi năm trên thế giới có khoảng 1,5 triệu người tử vong do virus viêm gan B gây ra và trung bình cứ khoảng 30 giây lại có người bị bệnh viêm gan B cướp đi mạng sống. Tại Việt Nam, hiện có khoảng 12-16 triệu người nhiễm virus này, nguy hiểm hơn cứ 12 người mang virus viêm gan B thì chỉ có 1 người biết mình có bệnh.

Cho đến nay y học thế giới vẫn chưa tìm ra cách điều trị triệt để căn bệnh này. Mục đích điều trị cốt yếu là kích thích hệ miễn dịch để cơ thể tự tìm cách diệt và đào thải virus ra khỏi cơ thể, giảm thiểu sự nhân lên của virus và quan trọng nhất là ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của bệnh là xơ gan và ung thư gan.

Ngoài ra, chi phí điều trị bằng Tây y lớn, kéo dài nhiều năm nên không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, chất lượng cuộc sống người bệnh mà còn trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội. Chính vì vậy việc phát hiện sớm và điều trị bệnh đúng phương pháp là cách duy nhất để hạn chế bệnh tiến triển.

Giải độc gan Mộc An – cơ hội mới cho người bệnh viêm gan virus và xơ gan

Ngày nay, việc sử dụng các thảo dược đặc hiệu để hỗ trợ điều trị viêm gan virus, xơ gan là khuynh hướng được các chuyên gia khuyên dùng bởi tính hiệu quả, an toàn. Có thể kể đến một số các loại thảo dược phổ biến như: cà gai leo có tác dụng giải độc, chống viêm, hạ men gan, kháng virus, ngăn chặn và kìm hãm sự phát triển của xơ gan. Mã đề trị chứng nóng gan mật và người nổi mụn, cam thảo tăng tế bào gan tái sinh, hạn chế sự tăng sinh của tổ chức liên kết, do đó làm giảm xơ gan …

Giải độc gan Mộc An: giải pháp hữu hiệu hỗ trợ điều trị viêm gan Virus và xơ gan - ảnh 1  

Ứng dụng khoa học vào thực tiễn, Giải độc gan Mộc An là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất chuẩn hóa Cà gai leo, chi tử, cam thảo, mã đề…đã được bộ y tế cấp phép, công bố sản phẩm chứng minh sự an toàn và hiệu quả vượt trội trong việc: Giải độc và bảo vệ gan; Hỗ trợ điều trị viêm gan virus, nhất là viêm gan virus B mạn tính thể hoạt động; giảm men gan và ngăn ngừa sự tiến triển của xơ gan. Bên cạnh đó, sản phẩm đã được thử nghiệm dược tính, không tác dụng phụ, có thể sử dụng lâu dài, đây là điều rất cần thiết với người mắc bệnh gan vốn nhạy cảm với tác nhân gây độc.

Đặc biệt, Giải độc gan Mộc An còn sử dụng nguồn nguyên liệu  đạt tiêu chuẩn dược liệu sạch, sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn GMP của tổ chức y tế thế giới. Những dược liệu để sản xuất sản phẩm được trồng ở vùng dược liệu sạch , không hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe. Với những minh chứng khoa học rõ ràng, Giải độc gan Mộc An đã mở ra cơ hội mới cho người bệnh, mang đến giải pháp an toàn, hiệu quả vượt trội, góp phần vào công cuộc đẩy lùi viêm gan virus và xơ gan tại Việt Nam.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng