Giải pháp dinh dưỡng cho bé phát triển khỏe mạnh

TP - Con cao lớn, khỏe mạnh, thông minh, trở thành nhà khoa học, phi hành gia, vận động viên... là giấc mơ của nhiều bà mẹ. Giấc mơ đó được quyết định đến 32% nhờ chế độ dinh dưỡng.

Dinh dưỡng đúng và đủ quyết định đến 32% sự phát triển khỏe mạnh của con trẻ trong tương lai
Dinh dưỡng đúng và đủ quyết định đến 32% sự phát triển khỏe mạnh của con trẻ trong tương lai
Thế nhưng, theo Khảo sát Tình trạng Dinh dưỡng Khu vực Đông Nam Á (SEANUTS) ở trẻ em 1 - 12 tuổi vào tháng 4 năm 2013, cứ 3 trẻ thì có đến 2 trẻ không đạt được khuyến nghị dinh dưỡng của Bộ Y Tế, vì thế đã đến lúc các mẹ cần phải bổ sung dinh dưỡng đúng cách cho con.

Giải pháp khả thi từ thực tế 

Do quỹ thời gian eo hẹp, gánh nặng công việc của mẹ và bài vở của con, các bà mẹ thường loay hoay, vất vả để bảo đảm cho con được cung cấp đủ bốn nhóm thực phẩm (bột đường, đạm, chất béo và rau) theo khuyến cáo của Viện Dinh dưỡng Quốc gia. 

Đứng trước thực tế này, năm 2013 nhãn hàng Cô Gái Hà Lan đã ra mắt sản phẩm sữa Cô Gái Hà Lan 20+ bổ sung hơn 20 loại dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ trong giai đoạn từ 4 đến 12 tuổi. 

Sản phẩm phù hợp với tâm lý của mẹ và nhu cầu của con nên đã được đón nhận nồng nhiệt. Tại 4 thành phố lớn (Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ), cứ 10 hộ gia đình thì có đến hơn 5 hộ đang sử dụng sữa Cô Gái Hà Lan 20+. Do đó, nhãn hàng Cô Gái Hà Lan 20+ tự hào là nhãn hiệu hàng đầu về sữa dinh dưỡng với hơn 60% thị phần. 

Năm 2014, một lần nữa, Cô Gái Hà Lan bổ sung, gia tăng hàm lượng hàng loạt những dưỡng chất thiết yếu như vitamin D, vitamin B… và ra mắt sản phẩm sữa Cô Gái Hà Lan 20+ cải tiến đồng hành cùng mẹ trên hành trình cải thiện dinh dưỡng cho bé.

Công thức vàng cho mẹ, dinh dưỡng vàng cho bé

Sản phẩm cải tiến ra đời là kết quả của một quá trình tính toán kỹ lưỡng cho một chế độ dinh dưỡng cân bằng. Theo đó, 3 hộp sữa Cô Gái Hà Lan 20+ cung cấp cho trẻ 60% nhu cầu canxi, 75% nhu cầu axit amin thiết yếu, 50% nhu cầu vitamin B2, 50% nhu cầu vitamin A và 25% nhu cầu protein hàng ngày. 

Giải pháp dinh dưỡng cho bé phát triển khỏe mạnh - ảnh 1

Đồng thời ngoài thành phần dinh dưỡng được cải tiến, Cô Gái Hà Lan 20+ còn giới thiệu công thức vàng cho mẹ để giúp hiện thực ước mơ con phát triển khỏe mạnh: Dinh dưỡng đúng và đủ + 3 hộp Cô Gái Hà Lan 20+ mỗi ngày + thời khóa biểu tập luyện thể thao hợp lý. 

Mẹ cùng bé nên dành 15 phút mỗi ngày cho vận động hoặc chọn học một trong các môn thể thao như bóng rổ, bơi lội, cầu lông, bóng đá. Hãy cho con ăn đầy đủ các loại thức ăn: rau, thịt, cá, cơm…, hạn chế thời gian chơi game trên máy tính và không nên cho bé uống các loại thức uống có gas. Những bí quyết này sẽ hỗ trợ mẹ giúp con đạt được điều con muốn: “Mình khỏe mạnh, mình làm được tất!”

Sữa Cô gái Hà Lan 20+ với hơn 20 loại dưỡng chất thiết yếu nay được cải tiến có thêm vitamin D, là nguồn dinh dưỡng tự nhiên, thơm ngon cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Với 3 hộp Cô gái Hà Lan 20+ mỗi ngày, trẻ sẽ có đầy đủ điều kiện để phát triển toàn diện và duy trì cơ thể khỏe mạnh. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng