Giám đốc công ty thời trang sạt nghiệp vì vợ 'lỡ' mê trai trẻ

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Giám đốc cay đắng bán nhà vì vợ vay tiền đi bao trai trẻ, tôi thông cảm và chia sẻ nỗi bất hạnh cùng anh khi có một người phụ nữ mang danh là vợ đứng sau lưng anh nhưng lại lén lút phá tan sự nghiệp của chồng chỉ vì mê trai như vậy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Giám đốc cay đắng bán nhà vì vợ vay tiền đi bao trai trẻ, tôi thông cảm và chia sẻ nỗi bất hạnh cùng anh khi có một người phụ nữ mang danh là vợ đứng sau lưng anh nhưng lại lén lút phá tan sự nghiệp của chồng chỉ vì mê trai như vậy. 

Nhưng thôi anh ạ, dù sao thì chuyện không hay cũng đã xảy ra rồi. Chi bằng thay vì đau khổ dằn vặt, suy nghĩ để ảnh hưởng đến sức khỏe của anh, đến cuộc sống mới bắt đầu của con gái, đến tâm lí của con trai mới bước vào Đại học, anh nên bình tĩnh chấp nhận sự thật để sớm có giải pháp hợp tình, hợp lí tháo gỡ khúc mắc trớ trêu này anh nhé. 

Theo tôi nếu anh còn tình yêu thương với vợ, còn muốn vợ chồng chung tay lo cho cuộc sống của các con và gắn bó bên nhau đến cuối con đường thì anh nên thu xếp thời gian cùng vợ có buổi nói chuyện nghiêm túc, tìm nguyên nhân và có cách để mau chóng trả xong món nợ mà vợ anh trót mang sẽ nở ra theo cấp số nhân, đến lúc ấy có bán nhà cũng không hoàn trả nổi đâu anh ạ. Tuy vậy trước khi cùng vợ khắc phục hậu quả anh phải cương quyết buộc vợ phải thay đổi cách sống, trở về đúng vị trí của cô ấy trong gia đình, để không có lần thứ 2 khiến anh phải khổ tâm hạ mình tha thứ. 

Mong mọi việc êm xuôi để gia đình anh sớm ổn định cuộc sống. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng