Giám đốc đổ nhào vì thư ký trẻ đẹp sẵn lòng 'chiều sếp'

TPO - Tôi nghĩ việc hi vọng níu kéo chồng trở về mái ấm của chị bây giờ là khó, bởi chồng chị đã say mê cô thư kí trẻ trung, xinh đẹp, giỏi giang nghề nghiệp lại sẵn lòng 'chiều sếp".

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi nghĩ việc hi vọng níu kéo chồng trở về mái ấm của chị bây giờ là khó, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Thư ký trẻ đẹp thất tình, giám đốc đưa vào khách sạn để ... an ủi. Bởi chồng chị đã say mê cô thư kí trẻ trung, xinh đẹp, giỏi giang nghề nghiệp lại sẵn lòng 'chiều sếp". Công việc của họ là tấm bình phong quá chắc chắn để lúc nào chồng chị cũng có cớ để vắng nhà, để hẹn hò cùng cô ấy với lí do giải quyết việc công ty thì chị làm sao ngăn cản nổi. 
Theo tôi, chị nên thu xếp để vợ chồng ngồi lại với nhau mà tìm nguyên nhân và cách tháo gỡ khúc mắc càng sớm càng tốt, đừng để kéo dài thời gian nữa nếu chị và chồng mong muốn hàn gắn tình cảm để nuôi dạy con gái chung còn bé bỏng nên người. 
Còn nếu chồng chị lựa chọn lối sống buông thả, bản năng, lợi dụng chức vụ của mình để qua mặt, lừa dối vợ, ngoại tình với thư kí dưới quyền mình thì chắc không cần khuyên chị cũng biết phải làm gì để giải thoát cho mình và đảm bảo cho con gái có cuộc sống đàng hoàng, yên ổn. 
Chị mới 30 tuổi, cũng chưa phải là muộn để tìm cho mình một bến đỗ bình yên nếu chị muốn. Chị có công việc ổn định, sẽ không khó để chị và con gái có một tương lai tốt đẹp.
Chuyện khó mấy cũng có cách giải quyết, chỉ cần chị bình tĩnh, tự tin và nghị lực. Chúc chị may mắn, chờ tin vui từ chị. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng