Giám đốc già và cú 'đốt đời' vì tình trẻ đến tán gia bại sản

TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc già sa cơ vì 'bùa yêu' ngọt ngào của nữ kế toán trẻ, tôi hiểu nỗi buồn đau, ân hận của anh khi anh tự đẩy sự nghiệp, đẩy tương lai của mình xuống dốc chỉ vì quan hệ ngoại tình với nhân viên trẻ dưới quyền như vậy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc già sa cơ vì 'bùa yêu' ngọt ngào của nữ kế toán trẻ, tôi hiểu nỗi buồn đau, ân hận của anh khi anh tự đẩy sự nghiệp, đẩy tương lai của mình xuống dốc chỉ vì quan hệ ngoại tình với nhân viên trẻ dưới quyền như vậy.
Nhưng theo tôi, anh không nên dằn vặt bản thân rồi buông tay mặc số phận mà hãy dũng cảm đối diện với sự thật, dũng cảm đối diện với sai lầm, chấp nhận nó để nghị lực vươn lên tìm lối thoát cho mình mới là điều cần làm ngay bây giờ anh ạ.

Trước khi mắc sai lầm anh là một người chồng, là một người ta tốt, cũng như suốt bao năm ở cương vị giám đốc anh đã cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp chung vì vậy tôi khuyên anh nên tâm sự với vợ, con, với những đồng nghiệp thân cận để họ có cách giúp anh tháo gỡ khó khăn này.

Đời một con người khó tránh khỏi sai lầm dù người đó còn trẻ hay có tuổi, vì thế anh cũng không nên tự ti làm gì. Có sai, có sửa nhất định người thân và động nghiệp sẽ ghi nhận sự ăn năn, hối lỗi của anh để tạo điều kiện cho anh khắc phục hậu quả.

Sẻ chia và thông cảm cùng anh, mong anh sớm ổn định cuộc sống. Chúc anh may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng