Giám đốc luỵ tình, dính bẫy 'đào mỏ' của người yêu cũ

TPO - Ở vào lứa tuổi của anh, cùng với vị trí là giám đốc điều hành một công ty, tôi không dám nói anh là dại dột hay cạn nghĩ mà chỉ nhận xét rằng anh quá lụy tình nên vướng bẫy của người yêu cũ sành sỏi trong việc moi tiền của anh mà thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi mừng cho anh là anh đã tỉnh ngộ, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Ông chủ trẻ suýt mất nghiệp vì tình cũ quyến rũ quá ... ngọt ngào. Việc cần làm đối với anh lúc này là giữ bình tĩnh, đừng vì tiếc tiền, tiếc của đã dâng cho tình cũ mà kiếm cách đòi lại hay kiện tụng chỉ thêm mất thời gian, mất danh dự của anh mà chắc chắn sẽ không bao giờ có được kết quả như anh mong muốn.

Ở vào lứa tuổi của anh, cùng với vị trí là giám đốc điều hành một công ty, tôi không dám nói anh là dại dột hay cạn nghĩ mà chỉ nhận xét rằng anh quá lụy tình nên vướng bẫy của người yêu cũ sành sỏi trong việc moi tiền của anh mà thôi.

Đằng nào thì chuyện cũng đã rồi, tốt nhất anh cho nó vào quá khứ sau khi biết mình cần làm gì để sửa sai. Theo tôi công ty của anh vẫn còn hoạt động, chỉ là đang nợ đối tác, nợ khách hàng một số tiền nào đó, vậy anh xem xét tìm biện pháp gì thích hợp trả dần tiền cho họ để công ty giữ được uy tín làm ăn lâu dài anh ạ.

Anh còn trẻ, còn nhiệt huyết trong công việc, anh lại có kinh nghiệp trong thương trường, nhất định anh sẽ trả được hết nợ và chèo lái con thuyền công ty của anh tới bến bờ bình yên. Rồi anh sẽ tìm được một nửa kia xứng đáng với tình yêu của anh, chỉ cần anh thận trọng, cân nhắc kĩ càng, thấu tháo và lấy việc không hay vừa xảy ra để làm kinh nghiệm sống, kinh nghiệm yêu của mình.

Thông cảm và chia sẻ cùng anh. Chúc anh thành công.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá