Giám đốc rởm và cú lừa tình, tiền cay đắng cho gái trẻ ham giàu

TPO - Kẻ cuỗm mất cả tiền lẫn tình của cháu đã cao chạy, xa bay rồi, đừng ngồi đó mà tiếc nuối, hi vọng tìm lại những gì mình đã tự nguyện dâng hiến cho người đàn ông xấu xa, vô đạo đức đó nữa.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ham giàu, tôi mất cả tình lẫn tiền cho giám đốc rởm, chắc vì cú sốc đầu đời quá cay đắng cho đến giờ cháu vẫn chưa tin mình bị lừa đúng không cháu? Thôi tỉnh trí lại đi cháu, kẻ cuỗm mất cả tiền lẫn tình của cháu đã cao chạy, xa bay rồi, đừng ngồi đó mà tiếc nuối, hi vọng tìm lại những gì mình đã tự nguyện dâng hiến cho người đàn ông xấu xa, vô đạo đức đó nữa.

       Hãy nghe lời bác, đào sâu, chôn chặt câu chuyện trớ trêu này, hãy cho nó vào quên lãng sau khi cháu đã biết mình sai ở đâu và đã rút ra được bài học kinh nghiệm tự răn mình.

Cháu không việc gì phải tự ti, phải trốn chạy trước dư luận cả, có sai có sửa thế là tốt rồi, chẳng ai sống trên đời mà tránh được sai lầm, khuyết điểm, điều cốt yếu là sai rồi biết đứng lên tìm hướng đi đúng cho mình mới là quan trọng cháu ạ.

       Nếu bà chủ quán cơm xe tải không nhận cháu làm việc trở lại mà cháu không muốn về quê lao động thì cháu cứ mạnh dạn đi tìm công việc phù hợp với trình độ, với ý thích của mình, miễn sao cháu tỉnh táo tránh xa mọi cám dỗ, cạm bẫy đang rình rập cháu.

       Ở lại thành phố cũng tốt mà về quê cũng được, cháu lớn rồi tự quyết định cho tương lai của mình, bác nghĩ bố, mẹ, xã hội luôn ủng hộ cháu nếu cháu muốn làm giàu bằng chính sức lao động của mình. Rất mong nhận được tin tốt lành từ cháu. Chúc cháu may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng