Giám đốc sốc nặng vì mất trắng sau mối tình 'qua đường' với cô thư ký

TPO - Tôi đồng cảm với nỗi lòng của chị sau khi đọc câu chuyện "Thư kí xinh đẹp lả lơi, giám đốc cũng “à ơi” nên mất ghế". Là người ngoài nhưng tôi thật sự tiếc cho chồng chị, một người đàn ông gần như hoàn hảo ở cương vị làm chồng, làm cha, làm lãnh đạo của công ty vậy mà cuối cùng cũng không qua được “ải mĩ nhân”!

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Biết hiện giờ chị đang đau khổ, thất vọng vì những gì chồng chị đã gây ra, song theo tôi chị nên bình tĩnh, đừng quá nóng vội mà đưa ra những quyết định không hợp lí, hợp tình.

Quan hệ khuất tất, bồ bịch giữa thư kí trẻ và giám đốc không là chuyện mới ở thời điểm này. Vì vậy chị cứ từ từ, nhẹ nhàng, tìm hiểu rồi đợi khi chồng chị bớt căng vì cái án kỉ luật, lúc ấy hãy quay lại vấn đề tìm nguyên nhân chị nhé.

Sai thì rõ ràng là anh ấy sai rồi, song nếu anh ấy đã biết hối lỗi, có lời xin chị tha thứ để khắc phục hậu quả và muốn có cơ hội để sống cùng chị, cùng các con dưới một mái nhà thì chị nên xem xét.

Anh, chị cũng đã có một tình yêu đẹp, đã gắn bó với nhau hơn 20 năm qua, nay hai con của anh chị cũng đã khôn lớn, tôi nghĩ chị cũng không nên căng thẳng, lạnh lùng quá mà gạt bỏ lời cầu xin được trở về của anh ấy. Phụ nữ mình luôn nhân ái, luôn vị tha phải không chị? Mong chị “chín bỏ làm mười” để chồng chị có được cơ hội làm lại cuộc đời trong danh dự. Chúc gia đình chị sớm bình yên, hạnh phúc. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá