Giám đốc trẻ và 'cú chết hụt' vì đắm đuối với tình cũ

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện, phải nói là trong cái rủi còn có cái may, anh ạ. Bởi đó là công ty do anh làm giám đốc vẫn tồn tại chứ chưa phải phá sản vì chuyện nợ nần của anh.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Ông chủ trẻ suýt mất nghiệp vì tình cũ quyến rũ quá ... ngọt ngào, phải nói là trong cái rủi còn có cái may, anh ạ. Bởi đó là công ty do anh làm giám đốc vẫn tồn tại chứ chưa phải phá sản vì chuyện nợ nần của anh. Vì vậy anh vẫn còn cơ hội khắc phục hậu quả và vực công ty dậy sau khi đã biết sai lầm của mình.

Bên cạnh đó, anh còn các đồng nghiệp tốt, đã chung tay cùng anh thành lập công ty, đã chia ngọt sẻ bùi với anh và đến nay họ cũng không quay lưng lại với anh khi anh có nguy cơ mất nghiệp.

Nói tóm lại là bây giờ anh nên bình tĩnh, tự tin nắm bắt thời cơ để tiếp tục giữ vững uy tín của công ty trong thương trường để có thêm đối tác tốt, khách hàng tốt nhằm bù lại số tiền anh làm thất thoát của chung là được anh ạ.

Làm người khó tránh khỏi sai sót, khuyết điểm, nhất là sai trong lĩnh vực tình cảm, do đó anh cũng không nên quá suy nghĩ, quá buồn phiền, tiếc nuối mà ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như ảnh hưởng đến thu nhập của công ty vì anh vẫn giữ trọng trách là lãnh đạo, là người lo cơm áo, gạo tiền  cho anh em đồng nghiệp.

Sai rồi, trả giá rồi, bây giờ là lúc để cho cái đầu của mình được thanh thản, tâm hồn mình được thoải mái để lo cho cuộc sống, cho tương lai của mình và giữ cho công ty đứng vững trong thương trường.

Thông cảm cùng anh, chúc anh tỉnh táo, nghị lực và mong sớm nhận được tin tốt lành từ anh.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá