Giảm động lực tình dục có khác gì với rồi loạn dương cương hay không?

Khả năng tình dục của quý ông được đánh giá dựa trên 2 yếu tố: Động lực tình dục (ham muốn tình dục) và khả năng cương dương.

Động lực tình dục của quý ông sẽ giảm dần sau tuổi 20 (đỉnh điểm của tuổi vị thành niên). Tuy nhiên, động lực tình dục có nhiều biểu hiện khác nhau tùy theo từng cá thể nam giới (tuổi tác, stress, sinh hoạt,...). Vì thế, xác định thế nào là động lực tình dục bình thường hay không là việc gần như không thể.

Kẻ thù của quý ông?

Hormon testosterone không phải là yếu tố duy nhất để “giữ lửa”, nhưng nếu nồng độ chất này mà thấp thì có thể làm giảm động lực tình dục của phái mạnh. Nồng độ testosterone và khả năng cương dương không phải lúc nào cũng tỉ lệ thuận với nhau. Vì vậy các liệu pháp giúp ổn định testosterone chỉ giải quyết phần nào tình trạng rối loạn cương dương. Theo khuyến cáo từ các chuyên gia, quý ông nên cung cấp thuốc hay các nhóm thay thế điều trị vừa giúp ổn định nồng đồ testosterone vừa có tác động trên cơ chế thần kinh để tăng động lực tình dục cũng như khả năng cương dương.

Giảm động lực tình dục có khác gì với rồi loạn dương cương hay không?  - ảnh 1
Điều trị dễ hay khó?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị rối loạn cương như: Phẫu thuật, dùng thuốc, thay đổi tâm lý, testosteron thay thế hoặc cải thiện bằng các dưỡng chất tự nhiên. Nhóm liệu pháp thay thế điều trị sử dụng các thảo dược tự nhiên đang được ưa chuộng trên thế giới do hạn chế được các tác dụng phụ so với thuốc, đồng thời có tác động lâu dài, giúp các quý ông cải thiện khả năng cương dương cũng như động lực tình dục. Trong đó, cao tinh chế Bạch tật lê, cao nhân sâm và cao macca là 3 dược liệu quý được coi là “cứu tinh của phái mạnh".

Giảm động lực tình dục có khác gì với rồi loạn dương cương hay không?  - ảnh 2
Bạch tật lê chứa hoạt chất Saponin từ chiết xuất Tribulus Terrestris có tác dụng sinh lý đã được kiểm chứng tại bệnh viện Đại học Quốc gia Gyeongsang, Hàn Quốc. Trong chiết xuất nhân sâm chứa hoạt chất tác dụng chính là Ginsenosid được sử dụng rộng rãi để điều trị các bệnh liên quan đến sinh lý nam giới. Macca là dược liệu giúp tăng cường sinh lý cho phái mạnh với đặc tính tăng động lực tình dục và dễ đạt hưng phấn trong quá trình giao hợp đã được kiểm chứng về hiệu quả lâm sàng bởi ấn bản năm 2015 của “Evidence-based Complementary and Alternative Medicine”: Hiệu quả sau 4 tuần sử dụng và đạt hiệu quả tăng động lực tình dục tối đa sau 8 tuần sử dụng 0.45mg marcamide từ chiết xuất Macca.

Giảm động lực tình dục có khác gì với rồi loạn dương cương hay không?  - ảnh 3
Hiệu quả trên 2 cơ chế: vừa tăng động lực tình dục vừa tăng khả năng cương dương

Bộ ba loại dược liệu đầy “quyền lực” trên đã được kết hợp vào chung một công thức và đưa vào sản xuất tại châu Âu để tạo nên sản phẩm được tin dùng hàng đầu: 100%MALE - đánh thức ham muốn từ bên trong đến bên ngoài.

  • Tăng động lực tình dục dựa trên sự phối hợp đồng thời giữa tác động thần kinh nhờ chiết xuất Macca và ổn định testosterone nhờ chiết xuất Tribulus Terrestris từ bạch tật lê.

  • Tăng khả năng cương dương thông qua tăng lượng chất trung gian gây cương CGMP (giữ vai trò chính trong việc làm giãn các cơ trơn của dương vật giúp đạt được và duy trì cương dương).

Giảm động lực tình dục có khác gì với rồi loạn dương cương hay không?  - ảnh 4
Các bác sĩ nam khoa khuyến cáo quý ông nên ưu tiên sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, hàm lượng rõ ràng. 100%MALE kết hợp hoàn hảo 3 thành phần dược liệu quý với hàm lượng được công bố rõ ràng, giúp đánh thức “con hổ” bên trong phái mạnh, đáp ứng nhu cầu đời sống sinh lý, phong độ tinh thần của hàng ngàn quý ông, thỏa mãn sự hài lòng và hạnh phúc cho các quý bà.

187.000 đồng/ hộp 30 viên - chỉ hơn 10.000 đồng/ngày với một sản phẩm chất lượng châu Âu, 100%MALE là lựa chọn rất “đáng” của một quý ông để lấy lại động lực và bản lĩnh phái mạnh, viên mãn trong hôn nhân, hạnh phúc trong cuộc sống vợ chồng.

---

  • Tăng cường sinh lý tình dục, sức bền và sự hưng phấn.

  • Chống lãnh cảm và mãn dục sớm ở nam giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập website: http://www.besins-healthcare.com/ hoặc liên hệ trực tiếp tại hotline (848) 3827 6422 để được nhân viên tư vấn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng