Giáng sinh yêu thương cho trẻ em ở Bệnh viện Nhi TW

TPO - Chiều tối qua 21/12, với mong muốn mang lại một Giáng sinh ấm áp cho các bạn nhỏ tại bệnh viện Nhi, Ban tổ chức chương trình Hát cùng những niềm vui, gồm em Đỗ Nhật Nam, Trung tâm nghệ thuật Sol Art, IvyPrep Education (trước là Học viện Anh ngữ EQuest) tổ chức chương trình Giáng sinh an lành tại Khu vui chơi “Những nốt nhạc vui” mà chương trình đã xây dựng trong dịp hè vừa qua tại Bệnh viện Nhi trung ương.

Giáng sinh yêu thương cho trẻ em ở Bệnh viện Nhi TW

Hoạt động trong chương trình Giáng sinh bao gồm: Phát các suất ăn miễn phí cho bệnh nhân; phát bộ quà tặng cho 150 bệnh nhân nhí và tổ chức cho các em xem chương trình xiếc.

Nói về chương trình, Đỗ Nhật Nam chia sẻ: “Vượt qua ý nghĩa tôn giáo, giáng sinh dần trở thành ngày hội của các em nhỏ. BTC Hát cùng những niềm vui quyết định tổ chức sự kiện Giáng sinh an lành với mong muốn đem đến cho các em những niềm vui nho nhỏ, để các em tin rằng, xung quanh mình có rất nhiều tình yêu thương. Đó cũng là lời cầu nguyện của tất cả mọi người mong các em nhanh khỏe mạnh, nhanh về với gia đình. Trong truyện Cô bé bán diêm, cô gái nhỏ phải nằm lạnh lẽo cô đơn dưới tòa nhà cao tầng sang trọng. Con mong muốn rằng, sẽ không có em nhỏ nào phải rơi vào cảnh đó. Các em sẽ luôn được đùm bọc yêu thương.”

Giáng sinh viện nhi TW - ảnh 1
Sự kiện lần này được Ban tổ chức chuẩn bị trước hàng tháng và sử dụng khoản tiền trích từ quỹ “Tổ chức sự kiện và duy trì bảo dưỡng phòng chơi”, đây cũng chính là những khoản đóng góp mà các khán giả đã dành tặng cho đêm nhạc “Hát cùng những niềm vui 2017” với trái tim thiện nguyện ấm áp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá