'Giao ban' lúc nào để nàng đạt cực khoái nhất?

TPO - Một nghiên cứu mới đây cho thấy phụ nữ đạt được cực khoái lớn nhất vào 11 giờ tối thứ 7.

'Giao ban' lúc nào để nàng đạt cực khoái nhất?

'Giao ban' lúc nào để nàng đạt cực khoái nhất? - ảnh 1

Theo thống kê của một nghiên cứu trên toàn nước Anh điều tra sự thật về ham muốn tình dục ở phụ nữ, ¾ số người Anh bằng lòng với đời sống tình dục của họ song một tỷ lệ không nhỏ lại đổ lỗi tại lịch làm việc dày đặc và luôn cảm thấy thiếu thời gian nên đã đè nén tâm trạng của mình.

Phụ nữ vùng Scotland và miền Tây Nam nước Anh là những người hài lòng nhất về đời sống tình dục (tới 82%), trong khi phụ nữ vùng Ireland lại là những người ít có hứng thú với chuyện chăn gối nhất (chưa tới 30% số phụ nữ thấy hài lòng).

Tuy nhiên, phụ nữ Ireland lại là những người "yêu" thường xuyên nhất với 42% thừa nhận có "quan hệ" hơn 3 lần mỗi tuần, tiếp theo là phụ nữ London (33%) và xứ Wales (29%).

Năm 2011, tờ báo của Trường Kinh tế London thông báo, sáng thứ 5 là thời gian tốt nhất cho chuyện "giao ban" của các cặp đôi. Theo các nhà nghiên cứu thì đây là thời gian mà mức độ năng lượng cortisol kích thích các hormon tình dục đạt tới đỉnh cao nhất.

Hơn nữa, nồng độ các hormon sinh dục testosteron ở nam giới và oestrogen ở phụ nữ được thấy là cao hơn gấp 5 lần vào sáng thứ 5.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu mới khảo sát về ham muốn tình dục của 1.000 phụ nữ do tạp chí Sức khỏe Phụ nữ tiến hành thì lại có thêm một thời điểm lý tưởng cho các cặp đôi "giao ban" là 11 giờ tối thứ 7. Đó là thời điểm nàng dễ đạt được "cực khoái" cao nhất.

Lê Hoàng
Theo Dailymail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá