Giao hết tiền cho chồng quản lý và bài học lớn cho cô vợ cả tin

TPO - Theo những gì cháu kể trong câu chuyện “Thả thính” gái làng chơi, chồng chết dở ôm cục nợ to đùng, thì trong việc để chồng sa vào con đường quan hệ trai gái, bồ bịch hư hỏng đó lỗi của cháu không phải là nhỏ đâu. Nếu ngay từ những ngày đầu cháu cùng chồng quản lí số tiền được đền bù từ đất vườn do huyện lấy đất làm đường đó thì đâu đến nỗi chồng sa ngã như thế!

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo những gì cháu kể trong câu chuyện “Thả thính” gái làng chơi, chồng chết dở ôm cục nợ to đùng, thì trong việc để chồng sa vào con đường quan hệ trai gái, bồ bịch hư hỏng đó lỗi của cháu không phải là nhỏ đâu. Nếu ngay từ những ngày đầu cháu cùng chồng quản lí số tiền được đền bù từ đất vườn do huyện lấy đất làm đường đó thì đâu đến nỗi chồng sa ngã như thế!

Nói gì thì nói chứ cháu là vợ, là mẹ trong gia đình mà tình nguyện giao hết quyền hạn sử dụng đồng tiền cho chồng, trong khi chồng cũng chỉ là lao động bình thường, chưa hề kinh qua buôn bán, chưa một lần tiếp xúc qua thương trường thì chuyện thua lỗ, chuyện bị lối sống sa đọa cám dỗ là khó tránh.

Thay vì buồn bã, đau khổ vì mất tiền, vì chồng mang nợ rồi vợ, chồng cãi vã, tổ ấm nguội lạnh, vợ, chồng chia li, con cái thiệt thòi, bác nghĩ cháu nên mạnh mẽ, nên dũng cảm đối diện với câu chuyện không mong muốn này để có hướng giải quyết êm thấm mà níu kéo hạnh phúc gia đình để vợ, chồng chung tay lo nuôi dạy 2 con nên người.

Tiền đã mất cho gái cũng không thể lấy lại được, chi bằng vợ, chồng nên rút kinh nghiệm cùng nhau lao động sản xuất để sinh sống, đó là công việc quen thuộc, không nhiều tiền nhưng an lành mà bảo đảm cuộc sống gia đình không quá thiếu thốn, không bị xáo trộn. Mong cháu tỉnh táo để có giải pháp đúng cho tổ ấm của mình. Chúc cháu thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá