'Giật mình' với dịch vụ massage rắn

TPO – Nằm trên chiếc bàn dài tại một spa ở thủ đô Jakarta – Indonesia, anh Feri Tilukay lim dim nhắm mắt và thả lỏng các cơ để 3 chú trăn cỡ lớn trườn bò trên người.

'Giật mình' với dịch vụ massage rắn

Một buổi massage thế này có giá 480.000 rupi (tương đương 44 đô la). Hiện spa massage này đang thu hút rất nhiều khách du lịch đến từ các nước như Nhật, Hàn Quốc và cả châu Âu.

'Giật mình' với dịch vụ massage rắn - ảnh 1

Anh Feri (31 tuổi) là một trong những khách hàng đủ dũng cảm để thử dịch vụ hoàn toàn mới mẻ: massage rắn – nơi mà bàn tay mềm mại của các chuyên viên spa lành nghề được thay thế bởi bộ da trơn nhẵn, có vảy và cảm giác hơi lạnh của chú trăn dài 1 mét 8.

“Đây quả là một cảm giác thích thú, mới lạ, có đôi chút sợ sệt lo lắng nữa.” – Anh Feri Tilukay chia sẻ khi được tới 3 chú trăn tên Jasmine, Muscle và Brown massage cho mình.

Chỉ vận trên người một chiếc quần short, các khách hàng tại spa rắn này trông đều có vẻ được thư giãn thoải mái.

Chúng trườn lên cổ, bò xuống cuốn quanh bụng, lưng và rồi thỉnh thoảng lại thè những chiếc lưỡi ra xoa bóp trên cơ thể khách hàng.

Hai chuyên viên của spa cũng tham gia vào buổi massage để đảm bảo an toàn và miệng các chú trăn được dính chặt bằng băng dính.

'Giật mình' với dịch vụ massage rắn - ảnh 2

Trước một đợt trị liệu cho khách hàng kéo dài trong 90 phút, trăn được đưa ra khỏi các hộp nhựa và làm sạch với chất chống nhiễm khuẩn.

Một khách hàng đã 3 lần được massage rắn, cho biết: “Tôi sợ rắn đến mức bị ám ảnh. Nhưng sau khi được trị liệu với rắn, bây giờ tôi cảm thấy không còn sợ hãi gì nữa, ngược lại còn rất thích.”

Giám đốc spa – ông Paulus Abraham cho biết: “Chúng tôi không đối xử với trăn/ rắn như những công cụ lao động, mà chúng tôi coi chúng như những người bạn, người trong gia đình.”

Trang Thu
Theo Au

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá