Giật mình với những thói quen buổi sáng ảnh hưởng sức khỏe

Uống cà phê trên giường, hút thuốc ngay sau khi thức dậy, bỏ bữa sáng, không vệ sinh cơ thể... làm tổn hại đến sức khỏe.

Giật mình với những thói quen buổi sáng ảnh hưởng sức khỏe - ảnh 1 Theo Boldsky, uống cà phê trên giường khi chưa đánh răng là một thói quen xấu cần loại bỏ. Hút thuốc ngay sau khi thức dậy, bạn sẽ bắt đầu một ngày mới vô cùng tệ.
Giật mình với những thói quen buổi sáng ảnh hưởng sức khỏe - ảnh 2 Vội vã thế nào bạn cũng không được bỏ bữa sáng. Bữa sáng nên có món salad, sinh tố hoặc một loại ngũ cốc. Không nên ăn thực phẩm có nhiều chất béo, về lâu dài có thể gây ra các vấn đề sức khỏe.
Giật mình với những thói quen buổi sáng ảnh hưởng sức khỏe - ảnh 3 Vệ sinh, đặc biệt tắm dưới vòi hoa sen là rất tốt cho cơ thể. Thật tệ hại nếu bạn bỏ qua khâu vệ sinh để đến cơ quan đúng giờ.
Giật mình với những thói quen buổi sáng ảnh hưởng sức khỏe - ảnh 4 Ngủ dậy muộn là thói quen không tốt cho sức khỏe. Dậy muộn kéo theo một chuỗi các việc làm không lành mạnh. Nếu thiếu ngủ bạn nên cố gắng đi ngủ sớm hơn.
Giật mình với những thói quen buổi sáng ảnh hưởng sức khỏe - ảnh 5 Bỏ đánh răng sớm là thói quen không lành mạnh ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng.
Giật mình với những thói quen buổi sáng ảnh hưởng sức khỏe - ảnh 6 Mặc quần áo bẩn, hôi hám vào buổi sáng khiến cơ thể khó chịu cả ngày. Một số người còn trì hoãn "nhu cầu giải quyết" của cơ thể.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá