Giàu có, xảo quyệt, bà chủ khiến 'trai bao' khốn đốn không đường thoát

TPO - Tôi thấy câu chuyện của anh không hề đơn giản chút nào đâu. Việc cần làm ngay lúc này với anh là giữ cho cái đầu được tỉnh táo, không nên manh động thách đố hay chọc giận thêm người đàn bà cao tay đó.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi thấy câu chuyện của anh không hề đơn giản chút nào đâu. Việc cần làm ngay lúc này với anh là giữ cho cái đầu được tỉnh táo, không nên manh động thách đố hay chọc giận thêm người đàn bà cao tay đó.

Bởi xét một cách công bằn, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trai làm thuê hết đường về vì cô chủ giàu có bỏ ... 'bùa yêu', anh không phải vô tội trong cuộc tình thiếu đạo đức này! Nếu anh không tham giàu, anh cảnh giác trước sự đối đãi quá ưu ái của bà chủ đối với người làm thuê thì chắc chắn không xảy ra chuyện trớ trêu, khó xử như vậy.

Nhưng thôi bây giờ có nặng lời với anh thì hậu quả anh đang gánh hoặc sắp gánh nếu trái lời bà chủ. Theo suy nghĩ của tôi chắc anh phải có buổi trình bày một cách chân tình với bà chủ, phần nào lỗi do anh nên mạnh dạn nhận và không cần phải phán xét những gì thuộc về bà chủ. Hi vọng rằng với thái độ đúng mực, nhẹ nhàng, lịch sự, tôn trọng bà chủ của anh, người đàn đó sẽ mềm lòng buông tha cho anh.

Còn chuyện tiền bà chủ đã cho anh anh nên hoàn trả lại cho bà ấy, nếu có thiếu thì nghiêm túc hứa sẽ làm lụng trả hết. Đừng nghĩ đến số tiền đó làm gì anh ạ, nó không giúp anh thanh thản sống cuộc sống tử tế của một con người đâu.

       Mong rằng anh sớm có giải pháp đúng để ổn định tương lai của mình. Chia sẻ cùng anh, chúc anh may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng