Giấu không xong, chồng thất thểu về thú nhận tội ngoại tình

TPO - Đằng nào thì của cải, tiền nong cũng đã mất, chắc chồng chị cũng không dám bước lại con đường cũ nữa đâu. Nên chăng chị cho anh ấy cơ hội trở về với chị và con gái, rồi chị kiếm việc ở quê cho anh ấy làm.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện Sự thật chuyện chồng tôi bị gái làng chơi “bỏ bùa yêu“, tôi thấy suy cho cùng thì chồng chị không phải là đã "hết thuốc chữa", bởi suốt cả thời gian dài anh chị chung sống với nhau con gái chị đã bước sang tuổi thứ 7 mà chưa có chuyện gì xẩy ra. 

Nay vì không thắng nổi bản năng anh ấy vướng vào tội lỗi nhưng không tìm cách che đậy, giấu diếm mà về tìm cách nhận tội cùng chị, như vậy xét cho cùng anh ấy cũng đáng được chị nhẹ tay tha thứ cho anh ấy chị ạ.

Đằng nào thì của cải, tiền nong cũng đã mất, chắc chồng chị cũng không dám bước lại con đường cũ nữa đâu. Nên chăng chị cho anh ấy cơ hội trở về với chị và con gái, rồi chị kiếm việc ở quê cho anh ấy làm.

Chị cũng nên nói cho anh ấy biết công việc ở trên phố phức tạp và nhiều cám dỗ lắm, những người thật thà, chăm chỉ hạt bột như anh ấy nếu không đủ bản lĩnh thì đừng nuôi hi vọng kiếm tiền ở chỗ đó.

Mưa dầm thấm lâu, với tình cảm chân thành của chị, với tình yêu thương của chị dành cho anh ấy, nhất định anh ấy sẽ sửa chữa lỗi lầm và sống xứng đáng với trách nhiệm làm chồng, làm cha, làm người đàn ông trụ cột của gia đình. 

Còn nếu sau những nỗ lực để níu kéo anh ấy về với con đường sáng mà anh ấy không thay đổi thì khi ấy chị có đưa ra quyết định chia tay cũng chưa muộn.

Giải quyết như thế nào để cho con gái chị được sống bình yên, được có tương lai tốt đẹp là điều chị nên suy nghĩ cân nhắc cho thấu đáo chị nhé, chúc chị và gia đình sớm bình an, may mắn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá