Giấu vợ con, chồng xây “tổ ấm mới” trong nhà nghỉ

TPO - Cô có thấy trong chuyện chồng cô "xây tổ ấm" trong nhà nghỉ do anh ấy quản lí là có phần lỗi của cô không? Cô quá yêu chồng? Cô quá tin tưởng ở chồng?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Cô có thấy trong chuyện chồng cô "xây tổ ấm" trong nhà nghỉ do anh ấy quản lí là có phần lỗi của cô không? Cô quá yêu chồng? Cô quá tin tưởng ở chồng? Hay do cô sợ uy, sợ tính nóng nảy của anh ấy mà không để tâm đến việc làm ăn, không dám có bất kì ý kiến gì khi nghe chồng dọa dẫm sẽ không để cô yên nếu đến nhà nghỉ làm phiền anh ấy?

 Bây giờ theo những gì cô kể trong câu chuyện "Cay đắng phát hiện “bí mật” trong nhà nghỉ chồng quản lí", thì hậu quả xấu đã xảy ra, chồng cô đã lợi dụng việc kinh doanh nhà nghỉ của mình để ăn ở với người phụ nữ khác. 

Biết rằng lòng cô đang tan nát, đang đau khổ vô cùng vì những gì đã nghe được từ cô phục vụ nhà nghỉ, nhưng thôi cô ạ, phải bình tĩnh để chấp nhận sự thật mà nhanh chóng giải quyết sớm tình huống này để còn lo cho 2 con của cô nữa. 

Theo tôi, chồng cô cặp bồ cũng chưa phải là lâu, anh ấy vẫn còn nghĩ đến vợ con nên thỉnh thoảng vẫn ghé thăm và đưa tiền cho cô để chi dùng cho gia đình. Như vậy là cơ hội để cô dành lại người đàn ông cho mình, dành lại cha cho các con của cô vẫn còn. 

Hãy nhẹ nhàng níu kéo, thuyết phục chồng, hãy tỏ ra thông cảm và tôn trọng anh ấy, hãy vị tha với lỗi lầm của chồng, làm sao để anh ấy thấy rằng cô và các con rất cần đến vai trò trụ cột của anh ấy trong tổ ấm mà bấy lâu nay mọi thành viên trong nhà đều cố gắng xây dựng. 

Tin rằng một ngày không xa chồng cô sẽ tỉnh ngộ trước tình cảm chân thành, vị tha rộng lượng của cô mà quay trở về.  Chúc gia đình cô sớm tìm lại niềm hạnh phúc. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng