Giàu vùn vụt nhờ đất, vợ dở chứng cặp bồ

TPO - Nói chung chuyện đã rồi, bây giờ anh có hối hận, có nuối tiếc thì cũng không lấy lại được số tiền vợ dại dột cung phụng cho trai nữa.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Theo những gì chị kể trong câu chuyện 'Chồng mang nợ vì vợ nhận 'trai ngoan' làm em kết nghĩa', thì số tiền có được là do mảnh đất mà bố mẹ vợ cho vợ chồng anh chị nằm trong quy hoạch mở đường liên tỉnh, anh chị đã nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, dùng tiền đó vừa gửi tiết kiệm, vừa kinh doanh cửa hàng cơm bình dân nên tiền đẻ ra tiền.
Tuy vậy biết làm cho số tiền vốn ngày một sinh sôi, nảy nở mà anh không biết quản lí, biết giữ, anh để vợ toàn quyền quyết định thì làm sao không thất thoát, không mang nợ khi vợ lợi dụng điều đó để chi tiền cho bồ trẻ?
Nói chung chuyện đã rồi, bây giờ anh có hối hận, có nuối tiếc thì cũng không lấy lại được số tiền vợ dại dột cung phụng cho trai nữa. Chi bằng anh có biện pháp cứng rắn với vợ, yêu cầu cô ấy hàng ngày công khai chi tiêu, lời lãi ở cửa hàng ăn bao nhiêu? Chi những gì? Còn lại bao nhiêu vợ chồng phải công bố rành mạch bằng sổ sách.
Nhưng trước khi làm việc này anh nên bàn bạc, thống nhất với vợ cho cậu trai trẻ núp dưới danh nghĩa "em kết nghĩa" của vợ nghỉ việc đi. Cậu ta còn tham gia công việc kinh doanh với gia đình anh ngày nào là tai hoạ ngày đó đấy anh ạ.
Sai thì rõ là vợ chồng anh cùng sai rồi, biết sai ở đâu cố mà sửa ở đó, để còn chung tay vực kinh tế của gia đình dậy và còn ổn định cuộc sống để nuôi dạy con gái nên người. Mong nhận được tin vui từ tổ ấm của anh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng